Yuragi-sou no Yuuna-san OVA

Yuragi-sou no Yuuna-san OVA

Yuragi-sou no Yuuna-san OVA (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 70 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Yuragi-sou no Yuuna-san OVA Vietsub Thuyết Minh

Sau thành công của phần chính Yuragi-sou no Yuuna-san đã tiếp tục công chiếu thêm 2 tập OVA để phục vụ khán giả yêu thích bộ anime ecchi này. Trong bộ OVA này người xem có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật trong phim, đặc biệt là sẽ xuất hiện thêm nhiều cảnh ecchi mà trong phần chính phim không để mang đến cho khán giả, thì bộ OVA này các bạn sẽ được trải nghiệm một cách rõ rệt nhất.

Nọi dung trong bộ Phim Yuragi-sou no Yuuna-san OVA vẫn là câu chuyện xoay quanh một cậu thanh niên có tên là Fuyuzora Kogarashicosngay từ khi sinh ra cậu đã mang trong mình một khả năng rất đặc biệt đó chính là có thể nhìn thấy được ma một cách rõ rệt, điều này người thường không thể có được. Tuy nhiên cũng chính vì khả năng đặc biệt này mà đã mang đến cho Fuyuzora rất nhiều rắc rối, những rắc rối đó gây lên rất nhiều huống trớ trêu mà cậu phải đón nhận.

Nhân vật chính thứ hai xuất hiện trong bộ phim chính là cô nàng ma nữ Yuna, cô có một thân hình cực kì gợi cảm và quyến rũ, không thể cưỡng lại được vẻ đẹp của Yuna, Fuyuzora đã thực sự cảm thấy thích thú với cô nàng ma nữ này, và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Tất cả mọi việc đều xảy ra như một giấc mơ vậy, cùng đón xem bộ Phim Yuragi-sou no Yuuna-san OVA để khám phá nhé các bạn.