You Are Umasou 3

You Are Umasou 3

You Are Umasou 3 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem Phim You Are Umasou 3 (2015) Vietsub Thuyết Minh HD

You Are Umasou được biết đến là một trong nhưng bộ phim rất thành công trong năm 2015, hài hước, thú vị luôn mang đến những tiếng cười cho khán giả khi xem, chính là những gì mà các bạn sẽ được khám phá khi xem bộ phim này. Sau khi phần 1 và phần 2 của bộ phim hoạt hình này được công chiếu, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, chính vì lí do đó mà đạo diễn Gong-Sook Choe một lần nữa lại cho trình làng phần thứ 3 của bộ anime này và cũng là phần cuối của phim.

Phim You are Umasou 3 được biết đến là một tựa phim kinh phí thấp với những cảnh phim đơn giản, thế nhưng điều đáng nói nằm ở cảm xúc mà nó mang lại khi chất chứa nhiều thông điệp ý nghĩa của cuộc sống, của gia đình và của sự trưởng thành. Dù không được quảng cáo rầm rộ nhưng Omae Umasou da na vẫn mang về cho nhà sản xuất 1 triệu USD trên toàn cầu. Cũng chính vì đó mà bộ phim này đã trở hiện tượng ngay sau khi được công chiếu.

Cốt truyện trong Phim You are Umasou Phan 3 là câu chuyện xoay quanh chú Tyrannosaurus (Khủng long bạo chúa) nhỏ tên là Heart, cậu được một động vật ăn cỏ tìm thấy khi còn ở trong trứng và vì thế ngay từ khi mới được nở ra thì cậu đã không biết mặt bố mẹ của mình. Xa lánh bởi những con khủng long khác, vì chúng sợ loài ăn thịt, Heart gần như một mình lớn lên trong sự cô đơn, không có bạn bè. Và rồi câu chuyện trong phim sẽ diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ phim đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.