Yêu Trai Trẻ

Yêu Trai Trẻ

It Boy (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 2712 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Trai Trẻ – It Boy (2013) vietsub thuyết minh

Là một cái tên rất xuất sắc của điện ảnh Pháp, David Moreau luôn biết cách tạo sự khác biệt trong các bộ phim kinh dị của mình, đó cũng là sở trường của anh, tuy nhiên không vì thế mà anh tỏ ra ấn tượng trong những thể loại khác, bằng chứng chính là bộ phim hài hước tâm lý ra mắt vào năm 2013 mang tên Yêu Trai Trẻ. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng người Bỉ Virginie Efira, trong khi vai nam chính được giao cho tài tử người Pháp Pierre Niney.
Yêu Trai Trẻ
Nội dung của phim Yêu Trai Trẻ xoay quanh nữ biên tập viên đầy tham vọng và bận rộn của tạp chí thời trang Rebelle Alice Lantins (Virginie Efira), cô đã trở về từ Brazil đến Paris và mất trí nhớ tạm thời trong máy bay. Tuy nhiên, anh chàng sinh viên kiến trúc điển trai Balthazar Apfel (Pierre Niney) đã nhận ra điều đó nó và gọi Alice để nói với cô ấy. Cô lên kế hoạch cho một cuộc họp ở quán bar nơi Balthazar đang uống rượu với bạn bè của mình nhưng anh nói với cô rằng bản kế hoạch của mình đang ở nhà. Anh ta mang tới một chiếc xe tay ga của mình đến đón Alice và trong khi đang đội mũ bảo hiểm dự phòng, hai đồng nghiệp của Alice nhìn thấy từ một góc nhìn khiến họ tin rằng Balthazar đang hôn Alice, họ nhanh tay chụp ảnh và đăng nó lên Twitter.
Yêu Trai Trẻ
Sáng hôm sau, mọi người đang cười Alice nhưng trưởng phòng biên tập và ông chủ của cô, Vincent Khan (Gilles Cohen), cảm thấy hứng thú với việc Alice đang hẹn hò với ai đó 20 tuổi, ông ta nghĩ rằng đó là một ý tưởng không tồi của cô. Alice quyết định mạo nhận rằng cô đang yêu Balthazar để được quảng cáo trên tạp chí. Nhưng ngay sau đó cô ấy biết rằng lẽ ra cô ấy không nên đùa cợt với tình yêu.

Tags: