Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Bản Điện Ảnh)

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Bản Điện Ảnh)

Yeu Em Tu Cai Nhin Dau Tien (Ban Dien Anh) (2016) Trạng thái: CAM
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Bản Điện Ảnh) – Just One Smile is Very Alluring 2016 Thuyết Minh vietsub HD

Được chuyển thể từ bộ truyện ngôn tình cùng tên của nhà văn Cố Mạn, chỉ một tháng sau khi bản truyền hình ra mắt thì một bản mới với dàn diễn viên khác hứa hẹn sẽ gây bão tại nhiều rạp tại trung quốc trong tháng 8 năm 2016, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh với sự góp mặt của bộ đôi trai xinh gái đẹp Tỉnh Bách Nhiên và Angelabayby. Trong vài năm trở lại đây, tiểu thuyết ngôn tình chiếm được rất nhiều cảm tình của người đọc, nhiều tác giả cũng nổi lên nhờ nó và cũng nhờ có nó mà nhiều diễn viên trẻ tài năng được phát hiện với những gương mặt đẹp, ăn mặc đúng theo kiểu soái ca, nhiều tác phẩm được chuyển thành phim rất ăn khách cả phiên bản truyền hình lẫn bản điện ảnh, Just One Smile is Very Alluring movie chắc chắn sẽ mang tới cho người xem những cảnh quay lãng mạn với một câu chuyện ngôn tình hấp dẫn nhất.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Bản Điện Ảnh

Nội dung của phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Bản Điện Ảnh) bắt đầu từ cô sinh viên xinh đẹp tên là Bối Vi Vi (Angelababy) rất mê chơi game, cô chơi game cũng rất giỏi, trở thành kỹ sư trò chơi, với tên trực tuyến “Lu Wei Wei Wei”, và là một game thủ hàng đầu trên internet. Để giành được một giải thưởng đặc biệt, ViVi đã đồng ý liên minh với Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) , 2 người cùng nhau kết hợp để có thể vượt qua các đối thủ cạnh rtanh..

Yeu Em Tu Cai Nhin Dau Tien Just One Smile is Very Alluring 2016
Hai người có vẻ rất hợp nhau trong game, họ kết hợp một cách ăn ý và dần trở thành cặp đôi bá đạo trong game, nhưng Vi Vi có thể chưa bao giờ nghĩ rằng cô ấy đã thực sự hợp tác với chàng trai ấy mà cô nghĩ mình sẽ hợp tác với chàng trai nổi tiếng nhất, điển trai nhất trong trường học, bạn học của Tiêu Nại. Nhưng không có vấn đề nếu nó trên mạng Internet hay không , Tiêu Nại luôn là có khả năng xuất sắc ở khắp mọi nơi, được đặt tên là “Đại Thiên Chúa”.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Điều trùng hợp ngẫu nhiên hơn nữa là cậu ta thực sự là phụ trách phát triển trò chơi và thử nghiệm. Trên internet họ là thành viên trong nhóm, và ra khỏi internet họ là đồng nghiệp, vận mệnh của họ là rất khó tin. Khi ViVi hiểu ra sự thật này, hai người bắt đầu biết rằng mình có cảm tình với nhau và đến với nhau một cách tự nhiên nhất.