Yêu Điên Dại

Yêu Điên Dại

Head Over Heels (2001) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Yêu Điên Dại – Head Over Heels (2001) Vietsub Thuyết minh

Mark Stephen Waters được biết đến nhiều qua các bộ phim hài tình cảm như Freaky Friday, Mean Girls hay Ghosts of Girlfriends Past. Mặc dù không phải là một đạo diễn, nhà viên kịch quá đình đám của Âu Mỹ nhưng ông được khá nhiều khán giả yêu mến, và Head Over Heels chính là một trong những dự án đưa tên tuổi của ông đến với khán giả. Phim chính thức được phát hành vào 2 tháng 2 năm 2001 và ngay lập tức tạo nên đột phá với sự hài hước, dí dỏm rất đặc trưng.

Yêu Điên Dại

Yêu Điên Dại thuộc dòng phim hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Monica Potter, Freddie Prinze Jr., Shalom Harlow, Ivana Miličević, Sarah Murdoch, Tomiko Fraser,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của nhân vật Amanda, một cô gái lân đận trong tình yêu và luôn kém may mắn với các chàng trai. Cuộc tình gần nhất của mình, Amanda bị cho leo cây khi bạn trai cô quan hệ với người phụ nữ khác ngay trong căn hộ.

Phim Head Over Heels (2001)

Không thể chịu được chuyện này, Amanda quyết định chuyển đến ở cùng 4 cô người mẫu ăn chơi và xinh đẹp, chỉ biết tiệc tùng xuyên đêm. Trong thời gian này, cô được anh chàng quyến rũ Jim để mắt và nhận được thiện cảm lớn từ Amanda nhưng cô không dám chấp nhận tình cảm vì sợ quá khứ sẽ lặp lại. Nhưng cuối cùng, cô vẫn quyết định hẹn hò với Jim, tuy nhiên cô lại nhanh chóng phát hiện ra hắn là một kẻ giết người. Amanda nhanh chóng gọi cho cảnh sát nhưng không được hỗ trợ và cô phải tự mình giải quyết mọi việc.