Yêu Anh Là Điều Không Thể

Yêu Anh Là Điều Không Thể

Likhit Rak (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 86 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Anh Là Điều Không Thể (2019) HTV2 Thuyết minh Lồng tiếng

Nadech – Yaya được mệnh danh là cặp tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Thái Lan, không chỉ vô cùng xứng đôi mà cả hai còn sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt, và rất ăn ý với nhau mỗi khi đóng cặp. Tất cả các dự án mà có sự góp mặt của cặp đôi này đều hot và có tầm ảnh hưởng lớn tại xứ chùa vàng. Likhit Rak chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, phim được ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2018, và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối, trở thành dự án đáng xem bậc nhất nửa đầu năm.

Yêu Anh Là Điều Không Thể

Yêu Anh Là Điều Không Thể thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn kỳ cựu Amphaiphon Chitmaingong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Natthiya Sirakonwilai trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Nadech và Yaya, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt khác cũng rất chất lượng như: Sara Legge, Intad Leowrakwong, Khunnarong Prathetrat, Rawiwan Bunprachom,…Nội dung phim xoay quanh mối tình lãng mạn, cảm động và cũng không ít sóng gió giữa nàng công chúa Alice và chàng quân nhân Davin.

Yêu Anh Là Điều Không Thể (2019) HTV2

Alice là con gái của thái tử Charles nhưng cha mẹ của nàng không may mất sớm, Alice phải đối mặt với nhiều khó khăn và nguy hiểm bởi sự tranh đấu trong cung điện. Từ nhỏ, nàng đã được học cách sử dụng vũ khí để tự vệ và không được tin tưởng bất cứ ai. Càng lớn nàng càng toát lên khí chất của công chúa, thanh lịch nhã nhặn và thông minh. Sau khi được sang Thái Lan để tránh khủng bố quốc tế, Alice được Davin bảo vệ và sớm siêu lòng với sự dũng cảm, chính trực của anh.