Xuyên Không Gặp Tổ Tông

Xuyên Không Gặp Tổ Tông

The Faces of My Gene (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Xuyên Không Gặp Tổ Tông – The Faces of My Gene (2018) thuyết minh vietsub

Là chủ đề được khá nhiều nhà làm phim Hồng Kông và trung quốc khai thác trong nhiều năm qua, Xuyên Không luôn mang tới nhiều điều bất ngờ cũng như những câu chuyện đầy thú vị cho khán giả, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thực và hư, giữa cũ và mới, giữa hài hước và triết lý, tất cả tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc cho các đạo diễn chọn lựa mà mới đây thôi là bộ phim của đạo diễn Quách Đức Cương mang tên Xuyên Không Gặp Tổ Tông. Ngoài vai nam chính được đảm nhiệm bởi cái tên không quá nổi tiếng Nhạc Vân Bằng thì phim tạo được sự chú ý với dàn diễn viên khách mời rất đình đám như Ngô Kinh, Ngô Quân Như, Phạm Băng Băng, Vương Bảo Cường và nhiều cái tên khác.
Xuyên Không Gặp Tổ Tông
Nội dung của The Faces of My Gene xoay quanh chàng béo Tiểu Bối, một nhà văn thất bại sở hữu ngoại hình không mập mạp, xấu xí, đó cũng là điều khiến anh luôn cảm thấy không được hài lòng. Tuy nhiên, bù lại anh lại sở hữu một khả năng hết sức đặc biệt, đó là “xuyên không”, nhờ đó mà anh quyết định quay về thời nhà Thanh để tìm hiểu về tổ tiên của mình, nhằm giúp anh giải đáp câu hỏi về ngoại hình xấu xí của mình.
Xuyên Không Gặp Tổ Tông
Tại đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra với anh, anh không chỉ bị vướng vào những rắc rối của những băng đảng mà còn bất ngờ được tham gia vào kỳ thi hoàng gia, những điều thú vị của triều đại nhà Minh và tổ tiên của anh ta.