Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Xuan Ha Thu Dong Roi Lai Xuan (2003) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân – Spring, Summer, Fall, Winter… and Spring 2003 vietsub HD

Được phát hành vào năm 2003, bộ phim Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân của điện ảnh Hàn Quốc đã gây được dấu ấn lớn với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, được ví như bộ phim về phật giáo hay nhất của đất nước này với những triết lý không thường thấy tại Hàn. Không kỹ xảo đẹp mắt, không diễn viên nổi tiếng, không đầu tư nhiều tiền bạc, đến nỗi phim chỉ có vài diễn viên , vài địa điểm quay… nhưng nó vẫn lấy được cảm xúc và sự theo dõi không muốn rời mắt của người xem, Spring, Summer, Fall, Winter… and Spring luôn nhận được rất nhiều lời ngợi khen của giới phê bình.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Nội dung của Phim Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân xoay quanh cuộc sống của một sư thầy tại một ngôi chùa nhỏ nằm giữa một cái hồ gần với khu đồi núi ngoại ô Hàn Quốc .  Nó khắc họa rõ nét một chu kỳ của cuộc sống, về sự cô đơn và tình yêu, ngây thơ, tham nhũng và sự cứu rỗi. Bao trùm lên nó là một khung cảnh tuyệt đẹp, mọi cảnh quay đều toát lên cái đẹp và luôn luôn ám chỉ và ẩn dụ để buộc khán giả phải suy ngẫm khi xem.

Xuan Ha Thu Dong Roi Lai Xuan Spring Summer Fall Winter and Spring 2003

Ở giữa một vùng hoang vu của Hàn Quốc, một bậc thầy Phật giáo kiên nhẫn nuôi dạy một một cậu bé lớn lên trong sự khôn ngoan và lòng từ bi, qua kinh nghiệm và những bài tập vô tận, qua thời gian từ Mùa Xuân cho tới mùa hạ, rồi qua mùa thu, tới mùa Đông sau đó lại về xuân … Nhưng dường như cậu bé không có căn cơ của một nhà sư thực thụ khi ngay từ nhỏ đã tỏ ra hiếu động, thích sát sinh…. Một ngày nọ có một người mẹ gửi một người con gái bị mắc bệnh tự kỷ vào chùa nơi cậu bé khi này đã trở thành một chàng thanh niên tuấn tú.

Xuan Ha Thu Dong Roi Lai Xuan Spring Summer Fall Winter and Spring 2003

Một nam một nữ ở chung một nhà, mọi thứ đã thay đổi từ đây khi cậu quên rằng mình là một nhà sư, sự tò mò về giới tính và tình yêu đã khiến cậu chìm đắm vào tình yêu đầu tiên của mình và phạm giới, cậu bỏ chùa để đi theo người con gái mình yêu đến với thế giới hiện đại, tuy nhiên không lâu sau chàng trai đã tự tay giết chết người con gái này khi cô ta ngoại tình, bị truy nã cậu lại quay về chùa để lẩn trốn. Liệu sư thầy sẽ bao bọc hay đuổi cậu đi, rồi cuộc sống của một con người đã nhúm tràm đến không thể cứu chữa sẽ đi về đâu….