Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Please Give Me A Pair of Wings (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 112 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh (2019) Vietsub Thuyết minh

Cúc Tịnh Y được mệnh danh là nữ thần phim cổ trang, ở độ tuổi 25 cô đã khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực. Không chỉ là thành viên quan trọng trong nhóm nhạc thần tượng SNH48 mà cô còn là nữ diễn viên đầy tiềm năng, đặc biệt xuất sắc trong các vai diễn cổ trang. 9 tháng 7 này, bộ phim tâm lý xã hội mang tên Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh do Tịnh Y đảm nhận vai nữ chính sẽ chính thức phát sóng, đây là dự án rất quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự thay đổi về phong cách.

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Phim có tựa đề tiếng anh là Please Give Me A Pair of Wings, được đạo diễn Lại Thủy Thanh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, và do biên kịch Quốc Kiến Dũng trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Cúc Tịnh Y, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá rất cao với một số cái tên đáng chú ý như: Mễ Nhiệt, Hàn Đống, Trương Dư Hi, Viêm Á Luân,…Trong đó, vai nam chính được giao cho ngôi sao điển trai Hàn Đống, một cái tên giàu kinh nghiệm và từng tham gia vào nhiều thước phim chất lượng.

Phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh (2019)

Lấy bối cảnh vào đầu những năm trung hoa dân quốc, lúc mà đất nước chưa được ổn định, thường xuyên xảy ra những vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến dân tình hoang mang. Lúc này, con gái của cục trưởng cục cảnh sát là Lâm Cửu Ca (Cúc Tịnh Y) bị hãm hại, hàm oan ngồi tù, trải qua nhiều đau khổ và nhiều lúc muốn gục ngã. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của mọi người và lòng dũng cảm, cô đã không ngại vượt ngục để tìm lấy chân tướng, với sự giúp sức của Long Thiên Vũ, hai người phá giải bí ẩn, tìm ra hung thủ thật sự.