Xin chào những chú Khủng Long con

Xin chào những chú Khủng Long con

Dorami-chan: Hello, Dynosis Kids!! (1992) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Xin chào những chú Khủng Long con – Dorami-chan: Hello, Dynosis Kids!! (1993) thuyết minh vietsub

Được yêu thích không kém gì “người anh” của mình, Doremi chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều khán giả mê phim hoạt hình Nhật nói chung và fan của bộ truyện tranh Doremon nói riêng, chính vì thế mà có khá nhiều những tựa phim lẻ về Dorami được các nhà làm phim đến từ đất nước mặt trời mọc khai thác và Xin chào những chú Khủng Long con là một ví dụ. Tác phẩm ra mắt vào năm 1993 này có thời lượng khá khiêm tốn – 40 phút, vì thế nó được xếp vào hàng mini film với truyện phim khá ngắn, tương đối đơn giản nhưng vẫn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa cũng như mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Nội dung của phim bắt đầu từ việc Doremi sử dụng cỗ máy thời gian để quay về thời cổ đại cách hiện tại tới mấy triệu năm trước, mục tiêu của cô bé chính là để điều tra xem loài chim có phải có nguồn gốc từ khủng long hay không, và đồng hành cùng cô là người bạn của cô ấy ở thế kỉ XXII, bao gồm Anto và Michiaki, vốn là cháu chắt của Jaian và Suneo trong tương lai.

Xin chào những chú Khủng Long con

Trải qua nhiều ngày trên vùng đất thời xa xưa ấy, nhóm bạn dần nhận ra rằng cách dựng tổ của loài khủng long thời cổ rất giống những loài chim như bây giờ. Tuy nhiên, sự cố núi lửa phun trào một cách bất ngờ đã khiến cho chuyến hành trình của nhóm bạn gặp những rắc rối…