Xích Hồ Thư Sinh

Xích Hồ Thư Sinh

Soul Snatcher (2020) Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Xích Hồ Thư Sinh – Soul Snatcher (2020) Vietsub Thuyết minh

Nếu như điện ảnh Hàn Quốc đang sốt với “hồ ly” Lee Dong Wook thì khán giả hoa ngữ cũng đang chờ đợi từng ngày “hồ ly” Lý Hiện trong Soul Snatcher được phát hành. Đây được đánh giá là một vai diễn bước ngoặt trong sự nghiệp của nam thần 29 tuổi, đưa anh từ ngôi sao truyền hình sang điện ảnh. Dự án sẽ chính thức được ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2020 trên nền tảng trực tuyến, hứa hẹn sẽ rất đáng để chờ đợi, đặc biệt với khán giả yêu thích điện ảnh Trung Quốc.

Xích Hồ Thư Sinh

Tác phẩm có tựa đề việt là Xích Hồ Thư Sinh, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Đa Đa. Ngoài Lý Hiện, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất đáng chú ý, với một số gương mặt sáng giá như: Trần Lập Nông, Khương Triều, Vương Diệu Khánh, Trương Thần Quang, Hác Thiệu Văn,…Trong đó, vai nam chính còn lại được Lập Nông đảm nhận, không chỉ điển trai, diễn xuất tốt mà anh còn được nhiều khán giả yêu mến.

Xích Hồ Thư Sinh - Soul Snatcher (2020)

Câu chuyện bắt đầu từ một chàng thư sinh Tử Tiến, hiền lành và lương thiện, cậu dùng nhiều năm học hành đèn sách để thực hiện ước mơ thi đỗ tú tài tại kinh thành. Trên đường đi, cậu tình cờ gặp được một con hồ ly trắng trải qua ngàn năm tu luyện và có thể biến thành người. Thực ra, một nghìn năm trước chính Tử Tiến đã cứu hồ ly lúc gặp nạn và đây chính là cơ hội để cậu ta báo đáp ân tình năm xưa. Từ đây cũng đánh dấu bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Tử Tiến.