World Trigger (Phần 2)

World Trigger (Phần 2)

World Trigger 2nd Season (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim World Trigger Phần 2 – World Trigger 2nd Season (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim World Trigger Phần 2 kể về một hiện tượng kì lạ xảy ra trên Trái đất, khi đó thành phố Mikado bị xâm chiếm bởi những sinh vật kỳ lạ được gọi là “Neighbours”. Để có thể đối phó với sự xuất hiện của chúng, một tổ chức có tên là Cơ quan Phòng vệ Biên giới đã được thành lập để chống lại mối đe dọa Láng giềng thông qua vũ khí đặc biệt được gọi là “Trigger”.

Bất chấp tình huống tế nhị này, các thành viên đang đào tạo, chẳng hạn như Osamu Mikumo, không được phép sử dụng Kích hoạt của họ bên ngoài trụ sở chính. Nhưng khi học sinh mới bí ẩn trong lớp của mình bị những kẻ bắt nạt kéo vào khu vực cấm, họ bị tấn công bởi Hàng xóm, và Osamu không còn cách nào khác là phải làm những gì anh ta tin là đúng.

Tuy nhiên, cậu rất ngạc nhiên khi học sinh chuyển trường Yuuma Kuga làm sơ qua về người ngoài hành tinh, tiết lộ rằng cậu là một Người hàng xóm hình người trong ngụy trang. Cuộc chiến chống lại lại sinh vật ngoài hành tinh này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime World Trigger 2nd Season để theo dõi nhé các bạn.