Vương Triều Nhục Dục

Vương Triều Nhục Dục

Vuong Trieu Nhuc Duc (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 701 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Vương Triều Nhục Dục – Empire of Lust 2015 vietsub HD

Vương Triều Nhục Dục là bộ Phim xoay quanh tình yêu, sự phản bội, lòng trung thành và sự trả thù khi khắc họa nỗi gian lao trong quá trình xây dựng triều đại Joseon của vị hoàng tử đầu tiên, sau thời kỳ Koryeo sụp đổ. Đây là bộ phim cổ trang tâm lý hành động khá hấp dẫn với dàn diễn viên trẻ đẹp, nhiều diễn viên tên tuổi cũng như sở hữu nhiều cảnh nóng. Mặc dù được xếp vào hạng mục 18+ nhưng phim lại được đầu tư rất công phu từ nội dung, trang phục cho tới những cảnh hành động và trên hết là dàn diễn viên rất đẹp từ nam cho tới nữ. Đạo diễn Sang-hoon Ahn của Empire of Lust đã rất thành công trong việc tái hiện một vương triều với nhiều cám dỗ, những mặt trái khi các vị tướng không thể vượt qua được cái gọi là nhục dục.
Vuong Trieu Nhuc Duc 2015

Thuộc thể loại cổ trang của điện ảnh Hàn Quốc, Phim Vương Triều Nhục Dục lấy bối cảnh năm 1398 ở Triều Tiên. Kim Min-Jae (Shin Ha-Kyun) là thống tướng dưới triều Joseon. Ông si mê mối tình đầu với một cô gái xinh đẹp tên Ka-hee (Kang Han Na) chỉ trạc tuổi con trai của mình và đặt công danh sự nghiệp vào vòng nguy hiểm khi cô nàng chính là một quân bài trong một kế hoạch loại trừ nhau được vẽ ra một cách cực cẩn thận khiến vị tướng càng ngày càng chìm trong mê đắm.

Vuong Trieu Nhuc Duc 2015

Yi Bang-Won (Jang Hyuk) là một hoàng tử và lúc này anh ta cũng giữ tham vọng được làm vua. Jin (Kang Ha-Neul) là con trai của Kim Min-Jae và là con rể của hoàng thượng. Với thân phận là 1 phò mã, anh không thể tham gia vào chính trị, mà chỉ có thể ra ngoài tìm niềm vui, thậm chí anh còn muốn chiếm đoạt người cô gái của cha là Ka-hee. Anh giúp cha mình gây dựng nên triều đại này nhưng anh lại không được chọn làm thái tử. Anh vẫn nuôi trong lòng khát vọng trở thành vua trong một ngày nào đó không xa. Cuộc sống trong vương triều vốn thân bất do kỷ, khi ham muốn đi quá tầm, thành bại trở nên mong manh.