Vương Quốc Xe Hơi 3

Vương Quốc Xe Hơi 3

Cars 3 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vương Quốc Xe Hơi 3 – Cars 3 (2017) thuyết minh vietsub HD

Vương Quốc Xe Hơi 3 là một bộ phim 3D hài hước của Mỹ được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phát hành bởi Walt Disney Pictures . Nó là một phần tiếp theo của Cars cho ra mắt lần đầu tiên năm 2006 và Cars 2 sản xuất năm 2011, và phần thứ ba này chính là kế thừa từ 2 phần rất thành công trước đây và dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6, 2017. Chính sự thành công hơn cả mong đợi của 2 phần trước là lí do ta tin tưởng Cars 3 sẽ là một phim hoạt hình bom tấn đáng chờ đợi bậc nhất năm 2017.
Vương Quốc Xe Hơi 3 - Cars 3 2017
Bộ phim Vương Quốc Xe Hơi 3 sẽ vẫn được tập trung vào Lightning McQueen, sau nhiều năm là tay đua bậc nhất thế giới bây giờ ông đã trở thành một tay đua kỳ cựu, khi ông tham gia cuộc đua trên khắp nước Mỹ với lời mời của người bạn Cruz Ramirez. Nhưng sau khi có sự xuất hiện của Blindsided – một thế hệ mới của tay đua blazing nhanh thì Lightning McQueen huyền thoại đột nhiên bị đẩy ra khỏi các môn thể thao mà anh yêu. Để có được trở lại trong trận đấu, ông sẽ cần sự giúp đỡ của một kỹ thuật viên đua trẻ háo hức với kế hoạch của riêng mình để giành chiến thắng, cảm hứng từ những năm cuối Fabulous Hudson Hornet. Điều đó sẽ chứng minh rằng ông vẫn còn đẳng cấp của một nhà vô địch trên sân khấu lớn nhất Piston Cup Racing.
Vương Quốc Xe Hơi 3 - Cars 3 2017
Tại Disney, cuộc họp cổ đông ngày 18 tháng ba năm 2014, Giám đốc điều hành Disney Bob Iger thông báo rằng Pixar đã bắt đầu chuẩn bị sản xuất Vương Quốc Xe Hơi 3. Trong tháng mười năm 2014, giám đốc sáng tạo của Pixar John Lasseter tiết lộ tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo rằng bộ phim sẽ tôn vinh Hayao Miyazaki. Cars 3 sẽ được bắt tay vào sản xuất từ mùa hè năm 2014. Ngày 08 Tháng 10 năm 2015, ngày phát hành của bộ phim đã được xác nhận là ngày 16 tháng 6, 2017.
Vương Quốc Xe Hơi 3 - Cars 3 2017
Phải chờ gần 1 năm nữa Vương Quốc Xe Hơi 3 mới cho ra mắt công chúng nhưng độ hot cũng như độ ảnh hưởng của nó đã bắt đầu xuất hiện ngay từ những thời điểm này. Kế thừa sự thành công từ 2 phần trước, phần 3 sẽ là một bước tiến nữa trên con đường trở thành “huyền thoại” của seri phim Cars. Những giải thưởng lớn của thế giới, những con số doanh thu khổng lồ đều đã được 2 phần đầu thiết lập. Cars 3 chính là lời khẳng định cho sự thành công vang dội của phim thêm một lần nữa. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimmoiz.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.