Vương Quốc Thú

Vương Quốc Thú

Animals United (2010) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vương Quốc Thú – Animals United (2010) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Vương Quốc Thú là câu chuyện được lấy bối cảnh ở châu Phi, tại một hoang mạc rộng lớn, tại đó muôn thú đang sống một cuộc sống yên vui thì bỗng nhiên có một người tỷ phú đến đây. Ngay sau khi xuất hiện ở đây, người đàn ông nhiều tiền này đã quyết định bỏ tiền ra xây dựng một khu du lịch xinh đẹp nằm xa hoang mạc nhưng lại nằm gần nguồn nước của một con sông nhỏ.

Những hành động vì mục đích cá nhân của ông tỷ phú kia đã vô tình biến con sông vốn là nguồn sống của muôn thú tại khu rừng này, trở thành một dòng sông chết, từ trước đến nay con sông này trước giờ luôn chảy ngang qua hoang mạc cho các con thú uống nước, nhưng vốn tính tham lam nên ông tỷ phú chiếm dụng luôn nguồn nước như là của riêng mình để phục vụ khách du lịch, bỏ lại cho các con thú một con sông khô cằn y như hạn hán. Chính vì vậy mà các loài thú bắt đầu căm thù ông ta.

Để có thể lấy lại những gì đã mất, những thứ mà vốn dĩ thuộc về muôn thú, chúng đã quyết định hợp tác với nhau lấy lại nguồn nước cho bằng được, không những chỉ có thú châu Phi mà nhiều con thú nước ngoài cũng tham gia vào vụ này. Liệu rằng những con thú có thể đòi lại được những gì vốn dĩ là của họ không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Vương Quốc Thú – Animals United để theo dõi nhé.