Vùng Xác Sống

Vùng Xác Sống

Vung Xac Song (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vùng Xác Sống – The Girl with All the Gifts 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Vùng Xác Sống với tựa đề tiếng anh là The Girl with All the Gifts, đây là một bộ phim kinh dị phục vụ khán giả vào mùa halloween và được kỳ vọng sẽ chinh phục hoàn toàn được các khán giả. Phim do đạo diễn Colm McCarthy chỉ đạo nội dung và kịch bản được viết bởi MR Carey dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Ngoài ra, dàn diễn viên tham gia phim cũng khá ấn tượng với những cái tên như Gemma Arterton, Glenn Close, Paddy Considine, Anamaria Marinca,…

Vùng Xác Sống - The Girl with All the Gifts 2016

Cốt truyện Vùng Xác Sống miêu tả một tương lai đen tối sau một sự cố của xã hội sau khi hầu hết nhân loại đang bị xóa sổ bởi một loại nhiễm trùng nấm và tập trung vào cuộc đấu tranh của một nhà khoa học, một giáo viên và hai người lính đã bắt tay vào một cuộc hành trình của sự sống còn với một cô gái trẻ đặc biệt có tên Melanie. Phim tiếp tục được tận dụng chủ đề Zmobie để phục vụ khán giả sau những bộ phim về xác sống cực kỳ thành công.

Vùng Xác Sống - The Girl with All the Gifts 2016

Phim Vùng Xác Sống được khởi quay vào ngày 17 Tháng 5 năm 2015 tại The West Midlands kéo dài bảy tuần sau đó được chuyển tới một thị trấn Ukraine bị bỏ hoang từ năm 1986 sau thảm họa Chernobyl. Quá trình quay của phim đã được hoàn thành và hiện tại là công tác quảng bá đến với truyền thông. Trailer của phim cũng đã được ra mắt và nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình.Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.