Vùng Đất Linh Hồn

Vùng Đất Linh Hồn

Spirited Away (2001) Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 155 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vùng Đất Linh Hồn – Spirited Away (2001) vietsub thuyết minh HD

Đất nước Nhật Bản luôn tự hào về một kho tàng phim hoạt hình khổng lồ, họ luôn sở hữu và sản xuất ra những bộ phim hoạt hình xuyên thời đại. Vùng Đất Linh Hồn hay có tên tiếng anh là Spirited Away được biết đến trên khắp thế giới vào đầu những năm của thế kỉ 21, đây chính là bộ phim hoạt hình kinh điển đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thể loại phim hoạt hình của đất nước mặt trời mọc. Ấn tượng ngay từ kinh phí đầu tư, 9 triệu USD chắc chắn là không hề nhỏ đối với một tựa phim hoạt hình của Nhật và sự táo bạo đó đã làm nên khác biệt, con số 274 triệu USD thu về đã nói lên tất cả, chiến thắng về mặt thương mại được đánh giá là “không thể tin nổi”.
Vùng Đất Linh Hồn
Ngoài thành công vang dội về mặt “tiền bạc” thì phim còn bước lên đỉnh cao với 1 giải Oscar giành được, cùng với đó là nhiều giải thưởng và đề cử lớn khác, sẽ thật khó để người xem tìm được một tựa phim hoạt hình nào của Nhật xuất sắc như Vùng Đất Linh Hồn vào thời điểm năm 2001. Không lâu sau khi cho ra mắt siêu phẩm Công Chúa Mononoke, đạo diễn kiêm nhà biên kịch Hayao Miyazaki tiếp tục cho thấy tài năng của ông xứng đáng được xếp vào hàng kiệt xuất, đồng thời đây cũng là tác phẩm để đời của đồng đạo diễn người Mỹ Kirk Wise.
Vùng Đất Linh Hồn
Nội dung của phim xoay quanh cô bé 10 tuổi tên là Chihiro (Rumi Hiiragi), cô theo cha mẹ của mình đi di cư và vô tình lạc vào một nơi rất đặc biệt được người ta gọi là Vùng Đất Linh Hồn. Ở đây, cha mẹ cô đã bị biến thành heo khi ăn phải 1 loại thức ăn đặc biệt. May mắn thay, cô bé gặp được cậu bé Haku – chính là pháp sư trong vùng đất linh hồn. Được sự giúp đỡ của Haku, Chihiro đã xin được vào làm ở nhà tắm công cộng của vùng đất.Ở lại đây, cô bé luôn tìm cách giải cứu cho cha mẹ mình thoát khỏi tay mụ phù thủy độc ác – người đã tạo ra vùng đất linh hồn này.
Vùng Đất Linh Hồn
Đối với một cô bé mới 10 tuổi, việc phải thích nghi với một cuộc sống vô cùng khác lạ này thật sự là quá khó khăn. Liệu rằng cô bé có đủ dũng cảm và quyết tâm để vươt qua mọi sóng gió để cứu được ba mẹ mình. Chúng ta hãy theo dõi cuộc phiêu lưu và hành trình đầy khó khăn của cô bé trong việc cứu cha mẹ ở một nơi hoàn toàn xa lạ và khác biệt…

Tags: