Vua Phản Đòn

Vua Phản Đòn

Plan B - Scheiß auf Plan A (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Vua Phản Đòn – Plan B: Scheiß Auf Plan A (2016) vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả tại liên hoan phim Saskatoon Fantastic vào năm 2016, Vua Phản Đòn được sản xuất bởi điện ảnh Đức, nó được đánh giá là một trong những tựa phim hành động võ thuật hạng B đáng chú ý nhất trong năm của quốc gia này khi quy tụ bộ 3 diễn viên đóng thế trẻ tuổi tài ba đến từ những quốc gia khác nhau là Can Aydin, Cha-Lee Yoon và Phong Giang. Trong số ba người, ngôi sao người Đức gốc Hàn Cha Lee Yoon là người có đôi chút phong cách võ thuật như Tony Jaa hay Iko Uwais hiện tại, trong khi Can Aydin và Phong Giang cũng rất tuyệt vời.

Vua Phản Đòn

Trong phim Vua Phản Đòn, Can, Phong và Cha-lee đã từng được mệnh danh là những “Thánh đóng thế” trong làng võ thuật. Urgin vừa là bạn và cũng là quản lý của nhóm, anh ta đã thành công trong việc mời 3 người tham gia vào một dự án mới đầy hứa hẹn. Để rồi cả 4 người không hề biết rằng, đó chính là sự sắp đặt của một băng đảng du côn cầm đầu là Eddie. Hắn đã bắt cóc Phong và buộc những người bạn còn lại phải hoàn thành một phi vụ nguy hiểm trong 24 giờ.

Vua Phản Đòn

Không thể trốn chạy, các “Thánh đóng thế” của chúng ta cùng thủ lĩnh bất đắc dĩ Urgin phải lao vào một cuộc săn đuổi không khoan nhượng và đầy bất trắc để giải cứu Phong. Khi bị gài bẫy, liệu rằng bộ 3 sẽ thể hiện tài năng của mình như thế nào để vượt qua những cửa ải chết người?