Vua Lừa Bịp

Vua Lừa Bịp

Vua Lua Bip (2006) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vua Lừa Bịp – Wise Guys Never Die (2006) Lồng tiếng vietsub HD

Nhắc đến phim hài Hồng Kông, ngoài cái tên Châu Tinh Trì quá quen thuộc với nhiều khán giả trên khắp châu Á thì chúng ta phải kể tới Vương Tinh – nhà sản xuất, đạo diễn, nhà biên kịch hàng đầu trong nước với rất nhiều tác phẩm “gây cười” từ thâm thúy cho tới nhảm nhỉ trong suốt những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước cho tới nay, một trong số đó có thể kể tới phim Vua Lừa Bịp. Được phát hành vào năm 2006, phim được viết kịch bản và chỉ đạo bởi Vương Tinh với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Trương Gia Huy, Trương Triệu Huy, Trần Vỹ và ngay cả Vương Tinh nữa.

Vua Lừa Bịp

Nội dung của phim Vua Lừa Bịp xoay quanh anh chàng tên Nick (Trương Gia Huy), người bị đưa đến nhà tù vì tội biển thủ và tại đây anh có quen biết với một người lừa đảo chuyên nghiệp có tiếng, Teddy (Vương Tinh), người đã dạy cho anh ta những thủ thuật buôn bán của mình. Sau khi được ra tù, Nick và Teddy đã có kế hoạch đánh cắp hàng triệu đô la từ người quản lý sòng bạc bất hợp pháp, Dragon (Trương Triệu Huy), với sự giúp đỡ của bạn gái của Teddy, Lola (Trần Vỹ).

Vua Lừa Bịp

Không lâu sau, Nick nhanh chóng nhận ra rằng anh ta đã bị cám dỗ bởi chính cô bạn gái cực quyến rũ của Teddy và được cho một cơ hội của cả cuộc đời khi mà anh ta có thể sẽ có được cả tiền lẫn gái đẹp – nhưng có cái gì đó sai trái với kế hoạch được vạch ra từ đầu.