Vụ Cướp Thế Kỷ

Vụ Cướp Thế Kỷ

Vu Cuop The Ky (2008) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vụ Cướp Thế Kỷ, The Bank Job (2008) vietsub thuyết minh

Xứng đáng được coi là ông vua của phim hành động Hollywood, Jason Statham đã tham gia rất nhiều bộ phim hành động võ thuật boom tấn từ nhiều năm nay và bất kỳ bộ phim nào có sự tham gia của tài tử này đều mang lại cảm xúc đặc biệt cho người xem, đó là những màn hành động kịch tính đến ngẹt thở đậm chất mạo hiểm của anh . Ngoài series Người Vận Chuyển, Statham còn có không ít bộ phim hay khác, trong đó phải kể đến Vụ Cướp Thế Kỷ của đạo diễn Roger Donaldson được ra mắt vào năm 2008.

Vu Cuop The Ky The Bank Job 2008

Nội dung của phim Vụ Cướp Thế Kỷ xoay quanh anh chàng Terry (Jason Statham), vốn làm nghề buôn bán ô tô quy mô nhỏ, anh đang cố gắng từ bỏ quá khứ tội lỗi để bắt đầu một gia đình hạnh phúc. Mặc dù chưa bao giờ phạm một tội nào quá lớn nhưng Terry vẫn chưa hẳn đã hoàn lương. Trong khi đó, Martine (Burrows), hàng xóm cũ của Terry, đã đề nghị anh tham gia vào một vụ cướp ngân hàng táo tợn. Nhận thấy đây là một phi vụ cực kỳ nguy hiểm nhưng đổi lại Terry biết nó cũng có thể mang tới cho anh cơ hội đổi đời, một sự thay đổi để bắt đầu cuộc sống như anh hằng mong ước. Kế hoạch được vạch ra và băng trộm đã tìm thấy những két bạc chứa đầy tiền vàng trong ngân hàng Lloyds ở Marylebone, Luân Đôn.

Vu Cuop The Ky The Bank Job 2008

Nhưng họ không hề biết rằng những ngăn kéo an toàn đó còn chứa cả các bí mật khủng khiếp liên quan tới các tên tội phạm thế giới ngầm, các nhân vật cốt cán trong chính phủ và thậm chí là liên quan tới cả Hoàng gia. Mặc dù vụ án gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày sau đó nhưng các thông tin cần thiết lại không hề được công bố. Liệu rằng Terry và các đồng phạm của mình có phải là những tên cướp nhà băng tai tiếng nhất hay thực sự họ chỉ là những kẻ vô tội trong một tội ác kinh hoàng khác mà chính họ không thể nào ngờ tới?