Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Kadee Rak Kham Pop (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian – Kadee Rak Kham Pop (2020) Vietsub

Thanawat Panyarin mặc dù còn khá trẻ và chỉ bắt đầu làm đạo diễn từ năm 2016 nhưng anh đã để lại những dấu ấn đậm nét trong làng điện ảnh Thái Lan. Chính vì thế mà dự án Kadee Rak Kham Pop do anh trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Phim dự kiến sẽ được ra mắt từ ngày 12 tháng 11 năm 2020 trên kênh GMM One và chắc chắn sẽ được cập nhật tại thị trường Việt trong thời gian tới.

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Tác phẩm có tựa đề là Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian, thuộc thể loại tình yêu hài hước, được biên kịch Sirilux Srisukon trực tiếp chắp bút, với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: Tao Sattaphong, Aerin Sireeporn, Amy Amika, Ben Raviyanun, Fern Nopjira,…Trong đó, cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt chính là ngôi sao điển trai Tao, anh không chỉ rất được yêu mến tại xứ chùa vàng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian – Kadee Rak Kham Pop (2020)

Khem, một anh chàng thông minh và nhanh nhẹn, đang gặp chút vấn đề trong chuyện tình cảm. Trong một lần gặp sợ cố bất ngờ, anh vô tình xuyên không về thời xưa và gặp những câu chuyện dở khóc dở cười. Không chỉ phải đối mặt với một môi trường thực sự khó thích nghi mà tất cả mọi người ở đây đều không tin anh đến từ thời hiện đại. Trớ trêu thay, anh lại dính vào một vụ trọng án mà kẻ bị tình nghi lại có gương mặt giống hệt anh. Sau một hồi thuyết phục, cảnh sát Luang cũng tạm tin anh không phải là tên tội phạm Hemachat, và cho anh cơ hội chứng minh điều đó là sự thật.