Vụ Án Tiền Giả

Vụ Án Tiền Giả

Vu An Tien Gia (2005) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Vụ Án Tiền Giả – Duelist 2005 Vietsub Thuyết minh HD

Không chỉ nổi tiếng với dòng phim tâm lý thời hiện đại mà điện ảnh Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây còn khá nổi bật khi thể loại phim cổ trang ngày càng phát triển với nhiều tác phẩm được khán giả trong nước và châu Á yêu thích, từ phim truyền hình cho tới phim điện ảnh đều có những cái tên xứng đáng nhận được những lời khen mà trong đó phải kể tới phim Vụ Án Tiền Giả được ra mắt vào năm 2005 của đạo diễn Myung-se Lee. Có thể nói, phim Duelist được chú ý ngay từ lúc trước khi ra mắt khi mà có sự góp mặt của những cái tên rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi, từ tài tử điển trai Dong-won Gang cho tới nữ diễn viên xinh đẹp Ji-won Ha, ngoài ra là nam diễn viên nổi tiếng khắp châu Á Ahn Sung-ki và một cái tên quen thuộc khác là Young-chang Song, bộ bốn mà bất kỳ đạo diễn nào cũng muốn mời họ góp vai trong tác phẩm của mình.

Vụ Án Tiền Giả

Lấy bối cảnh trong những năm về trước của thời đại Joseon, câu chuyện của phim Vụ Án Tiền Giả xoay quanh một mật thám triều đình trẻ tuổi tên Namsoon (Ha Ji-won), người cùng với một mật thám khác là đồng nghiệp của cô, phát hiện ra những tay buôn tiền giả đang hoạt động trong khu vực họ đã được phân công bảo vệ . Tuy nhiên, như những tên tội phạm không chỉ cần in lên tiền riêng của họ, họ cũng có kế hoạch để sử dụng nó để lật đổ nền kinh tế và đưa xuống các chính phủ.

Xem Phim Vụ Án Tiền Giả

Khi công việc điều tra của cô vẫn tiếp tục, Namsoon sớm làm quen với một người đàn ông trẻ tuổi được biết đến với biệt danh là Mắt Buồn (Gang Dong-won), cho cách mà ông nhìn ra lúc bạn từ bên dưới mái tóc của mình – anh ta không nói nhiều, nhưng anh ấy có cái nhìn đó và đó là tất cả để anh nhìn thấy một Namsoon đầy khêu gợi và có sức hút đặc biệt, ngay cả khi cô không nên suy nghĩ những ý nghĩ về một người mà cô có thể phải đưa vào trong tù.

Xem Phim Vụ Án Tiền Giả

Tất nhiên, Namsoon không thể phủ nhận tình cảm của mình ngay cả khi đối tượng của tình cảm của cô thuộc về phía sau quầy bar, và nó không lâu trước khi cô ấy bắt đầu hoạt động vào cảm xúc của mình. Từ tung tích Mắt Buồn, Nam Soon và bổ đầu Ahn đã lần mò được manh mối của kẻ làm tiền giả với quy mô lớn nhất. Liệu đội mật thám có hoàn thành sứ mệnh khi mỗi lần tìm ra được người tình nghi thì kẻ đó lại bị giết? Câu chuyện tình yêu giữa Nam Soon và Mắt Buồn sẽ đi về đâu?