Vòng Tròn Định Mệnh 2

Vòng Tròn Định Mệnh 2

Vong Tron Dinh Menh 2 (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vòng Tròn Định Mệnh 2 – The Ring Two 2005 vietsub HD

Tiếp nối thành công của phần 1 của bộ phim vốn được làm lại từ Vòng Tròn Oan Nghiệt của Nhật Bản đã được phát hành năm 2002, năm 2005 phần 2 của phim ra đời với hứa hẹn rất nhiều những tình tiết ma quái và kinh dị đến rợn người, bộ phim mang lại cho người xem cảm giác thế nào là hòa mình vào một thế giới của ma quỷ cũng như cảm nhận những cái chết phải đánh đổi một cách đau đớn nhất khi xâm phạm vào ma quỷ. Vòng Tròn Định Mệnh 2 chắc chắn là bộ phim ma kinh dị rất đáng xem dành cho những ai là “tín đồ” của phim ma, đặc biệt chú ý những người yếu tim thực sự không nên xem.

Xem Phim Vong Tron Dinh Menh 2 The Ring Two 2005

Câu chuyện của phim Vòng Tròn Định Mệnh 2 – the ring 2 tiếp nối phần 1, sau những chuyện xảy ra trong The Ring 1, Một học sinh trung học tên là Jake sẽ cố gắng để làm cho bạn gái của mình Emily xem một cuốn băng bị nguyền rủa . Nhưng sau đó , Jake phát hiện ra rằng Emily che mắt mình và không xem băng, và sau đó Jake bị giết bởi Samara Morgan ( từ bộ phim The Ring đầu tiên) . Lúc này hai mẹ con Rachel chuyển đến sống ở một thị trấn Astoria và tưởng chừng như mọi chuyện đã qua.

Vong Tron Dinh Menh 2 The Ring Two 2005

Nhưng không ngờ cuốn băng lúc ấy đã được nhân bản nhiều lần và rất nhiều nguời xem. Rachel Keller biết về cái chết của Jake và thấy cơ thể bị biến dạng của mình ở phía sau của xe cứu thương. Rachel sau đó nhận ra cô lại một lần nữa có để cứu con trai của cô Aidan từ Samara những con ma ác .

Vong Tron Dinh Menh 2 The Ring Two 2005

Một xác chết của một thanh nhiên gần nơi Rachel ở mà khuôn mặt anh ta hoàn toàn bị biến dạng, nghi ngờ anh ta đã xem cuốn băng nên Rachel lao vào điều tra và tiêu hủy cuốn băng, nhưng mọi việc còn tệ hơn khi con ma bắt đầu nhập vào Aidan – con trai cô….