Võ Sĩ Trả Thù

Võ Sĩ Trả Thù

Vo Si Tra Thu (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Võ Sĩ Trả Thù – Kickboxer: Vengeance 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Là bộ phim hành động ấn tượng của điện ảnh Mỹ được ra mắt vào năm 2016, với chủ đề nói về những võ sĩ Kickbox đặc biệt sẽ làm thỏa mãn những ai yêu thích môn võ hay đơn giản chỉ là thích xem phim đánh đấm võ đài, Võ Sĩ Trả Thù chắc hẳn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đây là tác phẩm được đầu tư kinh phí 17 triệu USD của đạo diễn John Stockwell và được viết kịch bản bởi Dimitri Logothetis, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những cảnh chiến đấu tuyệt vời và dày đặc của Kickboxer: Vengeance đúng chất của những năm 80 thế kỷ trước, mọi thứ được diễn tả một cách khéo léo, mang tới sự lôi cuốn từ đầu tới cuối.

Võ Sĩ Trả Thù

Nội dung của phim Võ Sĩ Trả Thù bắt đầu từ 2 anh chàng Eric và Kurt Sloane vốn là con cháu của một gia đình nổi tiếng thuộc  Venice, California với truyền thống võ sĩ lâu đời. Kurt dù đã cố gắng nhưng trong suốt nhiều năm vẫn chỉ là cái bóng của người anh Eric, anh đang thiếu đi bản năng cần thiết để có thể trở thành một nhà vô địch.

Xem Phim Võ Sĩ Trả Thù

Không giống như những mối quan tâm của Kurt, Eric chấp nhận một đề nghị trả tiền và đi đến Thái Lan để thách thức nhà vô địch Muay Thái Tong Po, tuy nhiên cậu ta đã không thành công với những hậu quả thảm khốc. Từ đó Kurt đã hứa với lòng mình là sẽ thật cố gắng để trả thù.

Vo Si Tra Thu Kickboxer Vengeance 2016

Anh được huấn luyện với người thầy của anh trai mình là Durand, cho một cuộc chiến Muay Thái chống lại nhà vô địch tàn nhẫn, Tong Po. Lúc đầu, Durand đã nghĩ rằng Kurt là không thể để đào tạo, nhưng thông qua một loạt các bài tập tinh thần và kiểm tra, Durand phát hiện ra rằng Kurt có một sức mạnh tiềm ẩn vẫn chưa được khai thác và ông kỳ vọng rất nhiều vào sự chiến thắng trong cuộc thử thách cuối cùng của Kurt với Tong Po.