Võ Sĩ Giác Đấu

Võ Sĩ Giác Đấu

Vo Si Giac Dau (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 35 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator 2000 vietsub HD

Thuộc TOP 100 phim có điểm IMDB cao nhất trên toàn thế giới, được ra mắt vào năm 2000, bộ phim Võ Sĩ Giác Đấu từng được nhiều người đưa vào game và rất được yêu thích. Một tác phẩm hoàn hảo cả về nội dung lẫn những cảnh quay hành động. Bộ phim thậm chí dành được tới 5 giải Oscar cùng rất nhiều giải thưởng danh giá khác, nó thu được 457 triệu USD từ 103 triệu USD kinh phí đầu tư và có thể nói đây chính là một trong những tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của đạo diễn, nhà sản xuất phim lừng danh Hollywood Ridley Scott.

Vo Si Giac Dau gladiator

Nội dung của phim Võ Sĩ Giác Đấu xoay quanh nhân vật Maximus, một viên tướng La Mã tài năng, sau chiến tích chinh phục nước Đức đã rất được Hoàng đế Marcus Aurelius sủng ái thậm chí còn được chọn làm người kế thừa ngai vàng. Trước khi qua đời, Hoàng đế chọn Maximus là người thừa kế của ông trên chính con trai mình, Commodus, và một cuộc đấu tranh quyền lực lá Maximus và gia đình của ông bị kết án tử hình.

Vo Si Giac Dau gladiator

Tin này đến tai Commodus, con trai duy nhất của Hoàng đế Marcus vốn là một kẻ khát khao quyền lực và ham muốn chiếc ngai vàng thống trị Rome, lồng lên vì ghen tức, Commodus bày ra một âm mưu hết sức thâm hiểm để đoạt ngai vàng và triệt hạ đối thủ Maximus. Vị tướng mạnh là không thể cứu gia đình của mình, và mất mát của ông sẽ cho phép anh ta bị bắt giữ và đưa vào các trò chơi Gladiator cho đến khi ông chết.

Vo Si Giac Dau gladiator

Về phần Maximus, anh nào ham muốn chiếc ngai vàng đầy sóng gió ấy. Sau khi chinh phục nước Đức, Maximus dự định trở về quê nhà sống cuộc sống thanh bình bên vợ con. Nhưng rồi anh lại bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực để rồi trở thành nô lệ. Và cuối cùng Maximus phải chiến đấu vì sự sinh tồn trên đấu trường Coloseum hào hùng nhưng đẫm máu. Số phận người anh hùng sẽ ra sao?