Võ Sĩ Báo Thù

Võ Sĩ Báo Thù

Vo Si Bao Thu (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 40 lượt]

Trailer phim

Xem phim Võ Sĩ Báo Thù – Kickboxer: Vengeance 2016 vietsub HD

Võ Sĩ Báo Thù hay có tựa đề tiếng anh là Kickboxer: Vengeance, đây là bộ phim võ thuật do Mỹ sản xuất và sắp được ra mắt khán giả vào tháng 9 năm 2016. Bộ phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh John Stockwell, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng thế giới, chúng ta có thể kể đến một vài cái tên như: Alain Moussi, Jean-Claude Van Damme, Dave Bautista, Gina Carano, Georges St-Pierre và Darren Shahlavi. Đây là dự án phim khởi động lại phiên bản gốc và là tiền đề để phát triển các bộ phim tiếp theo.

Võ Sĩ Báo Thù - Kickboxer: Vengeance 2016

Võ Sĩ Báo Thù xoay quanh câu chuyện của hai anh em Eric và Kurt Sloane là con cháu của một gia đình nổi tiếng  Venice, California, gia đình này biết đến có truyền thống võ thuật bậc nhất nơi này. Kurt có võ thuật thuộc hàng cao thủ nhưng không thể nào rạng danh được do cái bóng quá lớn của người anh Eric, và anh thiếu bản năng cần thiết để trở thành một nhà vô địch. Không hề quan tâm tới những lời khuyên từ Kurt, Eric chấp nhận một đề nghị trả tiền và đi đến Thái Lan để thách thức nhà vô địch Muay Thái Tông Po và nhưng do thiếu bản lĩnh và kỹ năng anh đã phải nhận thất bại nặng nề với những hậu quả thảm khốc.

Võ Sĩ Báo Thù - Kickboxer: Vengeance 2016

Kurt không thể chịu đựng được sự ngông cuồng từ sát thủ đến từ Thái, anh quyết định đi trả thù cho anh trai và dạy cho tên người Thái một bài học. Anh nhận được sự huấn luyện khắt khe cùng người thầy của anh trai mình, Durand để chuẩn bị cho một cuộc chiến Muay Thái chống lại nhà vô địch tàn nhẫn, Tong Po. Durand đầu tiên nghĩ Kurt là không thể chiến đấu, nhưng thông qua một loạt các bài tập tinh thần và kiểm tra, Durand phát hiện ra rằng Kurt có một sức mạnh sức mạnh tiềm ẩn và anh hoàn toàn đủ khả năng để đánh bại gã người Thái.

Võ Sĩ Báo Thù - Kickboxer: Vengeance 2016

Bộ phim Võ Sĩ Báo Thù bắt đầu quay những cảnh đầu tiên vào ngày 24 tháng 11 2014 tại New Orleans và Thái Lan. Nhưng do sự cố đã bị trì hoãn và được tái sản xuất vào tháng 6 năm 2015, Alain Moussi đi đến Bangkok để bắt đầu quay những cảnh của mình với Jean-Claude Van Damme. Bộ phim sẽ được phát hành tại các rạp và video trên nền tảng nhu cầu trên 02 tháng chín, năm 2016. Chúng tôi sẽ cập nhật Võ Sĩ Báo Thù vietsub sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.