Vợ Của Chú Tôi

Vợ Của Chú Tôi

My Uncle's Wife (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2480 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vợ Của Chú Tôi – My Uncle’s Wife (2017) Vietsub HD

Là đạo diễn phim 18+ của điện ảnh Hàn Quốc, Lee Ri-dan bắt đầu sự nghiệp từ năm 2016 và gắn bó với thể loại dành cho “người lớn” từ lúc đó tơi nay, anh đã có cho mình 4 tác phẩm mà mới nhất chính là bộ phim Vợ Của Chú Tôi. Phát hành vào ngày 28 tháng 9 với thời lượng 81 phút cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, nhiều cái tên khá mới và điều quan trọng là đều có diễn xuất khá tốt, thêm vào đó phải kể tới những cảnh quay nóng bỏng được thực hiện một cách công phu xuyên suốt một cốt truyện hấp dẫn.
Vợ Của Chú Tôi
Nội dung của phim bắt đầu từ việc một cậu thanh niên trong quá trình đi học đại học tại trường luật đã quyết định ở nhà của người chú vốn là bạn thân của bố , ông ấy tên là Min-cheol, mặc dù tuổi đã khá nhưng lại có một cô vợ trẻ đẹp với thân hình gợi cảm. Trong quá trình ở trọ nhà ông chú, cậu thanh niên đang tuổi “sung sức” đặc biệt quan tâm đến vợ của Min-cheol, cô nàng tên là Soo-kyeong và một người bạn thân của cô, Yoo-ra, người thường xuyên tới nhà Min-cheol chơi.
Vợ Của Chú Tôi
Trải qua những lần tiếp tục, những cuộc nói chuyện và những cái “động chạm” vô tình, 2 người dần nảy sinh tình cảm với nhau, liệu rằng sẽ có một cuộc tình vụng trộm hay mục tiêu mà Min hướng tới chỉ là Yoo-ra, Chúng ta hãy cùng theo dõi.