Vivy: Fluorite Eye’s Song

Vivy: Fluorite Eye’s Song

Vivy -Fluorite Eye's Song- (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vivy: Fluorite Eye’s Song (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Vivy: Fluorite Eye’s Song kể về một vùng đất nọ được gọi là Nierland, đó là một công viên giải trí phức hợp AI, nơi giao thoa giữa những giấc mơ, hy vọng và khoa học. Được tạo ra với tư cách là AI hình người tự trị đầu tiên. Xuất hiện trong phim kể về nữ nhân vật chính có tên là Vivy, cô hoạt động như một AI diễn viên cho cơ sở. Để hoàn thành sứ mệnh của mình là làm cho mọi người hạnh phúc thông qua các bài hát, cô ấy tiếp tục lên sân khấu và biểu diễn với tất cả trái tim của mình.

Bỗng nhiên vào một ngày nọ, một AI tên là Matsumoto xuất hiện trước Vivy và giải thích rằng anh ta đã du hành từ 100 năm đến tương lai, với sứ mệnh sửa sai lịch sử cùng Vivy và ngăn chặn cuộc chiến giữa AI và loài người sẽ diễn ra vào 100 năm sau.

Cuộc chạm trán của hai AI với các nhiệm vụ khác nhau sẽ được vẽ lại trong tương lai nào? Đây là câu chuyện AI tiêu diệt AIAI Cuộc hành trình 100 năm của diva Vivy bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Vivy: Fluorite Eye’s Song để theo dõi những điều thú vị mà bộ anime này sẽ mang đến nhé các bạn.