Vịnh Xuân Quyền

Vịnh Xuân Quyền

Vinh Xuan Quyen (1994) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Vịnh Xuân Quyền – Wing Chun 1994 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những môn võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc, Vịnh Xuân được nhắc đến rất nhiều trong phim ảnh với rất nhiều phiên bản từ truyền hình cho tới điện ảnh, đã có rất nhiều diễn viên nổi tiếng thế hiện vai diễn này trong đó phải kể tới một diễn viên nữ với những màn đánh Vịnh Xuân cũng rất xuất sắc đó là Dương Tử Quỳnh trong bộ phim Vịnh Xuân Quyền phiên bản ra mắt năm 1994 được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Viên Hòa Bình. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Chung Tử Đơn và làm theo lối hài hước dí dỏm đan xem với hành động võ thuật một cách rất khéo léo giúp bộ phim trở nên cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Xem Phim Vịnh Xuân Quyền 1994

Nội dung của Phim Vịnh Xuân Quyền nói về một người con gái rất đẹp tên là Nghiêm Vĩnh Xuân,nhưng tính tình thì lúc nào cũng như con trai, rất chi hiếu động và thích học võ. Sau này lớn lên,tính cách vẫn không thay đổi, cô nổi tiếng với môn võ Vịnh Xuân Quyền. Vì người con trai mình yêu bỏ đi mà không có lý do, cô đã chờ đợi và đã lớn tuổi nhưng chưa thèm lấy chồng, thậm chí vì có võ mà rất ít trai làng dám tới hỏi cưới.

Vinh Xuan Quyen Wing Chun 1994

Trong một lần sơn tặc đến cướp của dân làng, Vịnh Xuân đã đánh nhị trại chủ của sơn tặc khiến hắn bị trọng thương, buộc Trại Chủ phải xuất tướng, từ đó giữa hai người có cuộc giao tranh ác liệt. Tuy nhiên, phía sơn tặc quân đông lực mạnh nên việc tiêu diệt ổ nhóm của chúng là không hề dễ dàng, chúng cũng bắt đầu lên kế hoạch để trả thù.

Vinh Xuan Quyen Wing Chun 1994

Trong phim Chung Tử Đơn đóng vai phụ, là bạn thanh mai trúc mã của vịnh Xuân và rất yêu mến Vịnh Xuân, anh giỏi võ và rất dũng cảm khi dám đứng lên chống lại kẽ xấu xa. Vì thế mà cả 2 đã cùng nhau quyết chiến để loại bỏ cho bằng được lũ sơn tặc ác độc. Liệu rằng sau nhiều lần giúp đỡ Vịnh Xuân cùng với tình cảm chân thành của mình, anh có được đền đáp xứng đáng.