Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại

Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại

Ve Si Su Tu: Tieng Gam Tro Lai (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại – The Lion Guard: Return Of The Roar 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Vua sư tử trở lại với năm 2015 bằng phiên bản điện ảnh mang tên  Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại với tên tiếng anh là The Lion Guard: Return Of The Roar. Phim được chỉ đạo nội dung bởi một đạo diễn hoàn toàn mới mang tên Howy Parkins, với sự góp mặt của vị đạo diễn tài năng này, hứa hẹn bộ phim sẽ có thêm những gia vị mới mẻ. Đấy là chưa kể đến sự xuất hiện tại băng ghế lồng tiếng là nhiều ngôi sao nổi tiếng như:  James Earl Jones, Rob Lowe, Gabrielle Union, Ernie Sabella,..

Xem phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại - The Lion Guard: Return Of The Roar 2015

Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại xoay quanh chú sư tử Kion, là người con thứ hai trong gia đình vua sư tử Simba. Chú đảm nhiệm vai trò lãnh đạo vùng đất Lion Guard. Theo truyền thống Lion Guard phải bao gồm những chú sư tử ác liệt nhất, dũng cảm nhất, nhanh nhất, mạnh nhất và tinh mắt nhất ở vùng đất Pride. Như vậy mới đủ khả năng để bảo vệ muôn loài nơi rừng núi rộng lớn này..

Xem phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại - The Lion Guard: Return Of The Roar 2015

Tuy nhiên, Kion đi ngược lại truyền thống khi gọi những người bạn đáng tin cậy nhất vào nhóm, những người mà cậu tin tưởng rằng họ tiêu biểu cho những phẩm chất anh hùng nhất. Họ gồm Bunga là một chú gấu mê mật ong, Fuli là một con báo tự tin, Beshte là một hà mã thân thiện và vui nhộn và Ono, một chú cò thông thái. Tưởng chừng như đây là một sự thất bại của vị vua mới trong lãnh thổ này. Nhưng không, Kion và các người bạn đã dùng trí thông minh và mưu mẹo để giải quyết mọi vấn đề, đem lại cuộc sống bình yên cho nơi này.

Xem phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại - The Lion Guard: Return Of The Roar 2015

Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại được công chiếu vào ngày 22 tháng 11 năm 2015 trên kênh Disney ở Canada, và ngay sau đó là được công chiếu rộng rãi trên khắp thế giới vào ngày 17 Tháng 1 năm 2016 trên Disney Junior , hai ngày sau khi ra mắt tại Mỹ. Bộ phim để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng khán giả và được các nhà phê bình đánh giá rất cao..