Vệ Nhân

Vệ Nhân

The Protector (1985) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vệ Nhân (Uy Long Mãnh Thám) – The Protector (1985) thuyết minh vietsub HD

Là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất châu Á từ nhiều năm nay, ngôi sao võ thuật Thành Long sở hữu số lượng phim cực khủng, ông bắt đầu đóng phim từ những năm đầu của thập niên 60 thế kỷ trước và phải 20 năm sau tên tuổi của ông mới thực sự vụt sáng, được nhiều khán giả biết tới, thậm chí ngay từ năm 1985, ông đã được các đạo diễn nổi tiếng của Mỹ để mắt tới mà Vệ Nhân chính là minh chứng cho điều đó, bộ phim hành động rất hấp dẫn hợp tác giữa điện ảnh Hồng Kông và Mỹ. Cầm trịch cho tác phẩm là James Glickenhaus, một nhà biên kịch, nhà sản xuất, đạo diễn kiêm luôn diễn viên khá có tiếng của điện ảnh Mỹ. Đặc biệt, đóng cặp cùng Thành Long chính là Danny Aiello, người từng tham gia vào khá nhiều siêu phẩm hàng đầu của điện ảnh thế giới.

Vệ Nhân

Nội dung của phim Vệ Nhân xoay quanh anh chàng Billy Wong (Thành Long), vốn là một cảnh sát đang làm việc tại thành phố New York của Mỹ, trong một lần tham gia vào giải quyết một vụ cướp có vũ trang, anh đã bị đối phương bắn gục, thương khá nằng. Billy và người bạn mới của anh, Danny Garoni, đang làm việc an ninh tại một buổi trình diễn thời trang khi Laura Shapiro (Saun Ellis), con gái của một người giàu có, bị bắt cóc.

Vệ Nhân

Nhà chức trách liên bang nghi ngờ rằng cha của Laura có liên quan đến một người đàn ông tên là Ko, ông ta nổi tiếng là một tay trùm sản xuất ma túy ở Hồng Kông, do đó ủy viên cảnh sát New York cử hai cảnh sát đến Hồng Kông để điều tra.  Trong lần tới Hồng Kông này, bộ đôi cảnh sát này đã gây ra khá nhiều rắc rối cho cả Ko và chính quyền địa phương. Liệu rằng cả 2 có cứu được cô gái tên Laura và có thể trở về nước một cách an toàn?