Vân Tịch Truyện

Vân Tịch Truyện

Van Tich Truyen (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 112 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vân Tịch Truyện – Legend Of Yun Xi (2018) thuyết minh vietsub

Cúc Tịnh Y đang nổi lên là ngôi sao trẻ triển vọng bậc nhất của làng điện ảnh hoa ngữ, với nét đẹp nhẹ nhàng và rất tự nhiên, cùng diễn xuất được đánh giá cao, nữ diễn viên 24 tuổi này rất phù hợp với những vai diễn cổ trang và thanh xuân. Xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng xứ Trung, cô bén duyên với điện ảnh từ năm 2016 với bộ phim Cửu Châu, sau đó là 2 dự án cổ trang cũng rất đình đám là Nhiệt Huyết Trường An và Hiên Viên Kiếm. Sự lỗ lực của cô đã được đền đáp với vai nữ chính trong phim Vân Tịch Truyện, dự kiến sẽ được ra mắt vào hè năm 2018.

Vân Tịch Truyện - Legend Of Yun Xi (2018)

Phim được chỉ đạo nội dung bởi cặp đôi được đánh giá cao là Lưu Trấn Minh và Lâm Kiện Long, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm những cái tên rất đáng theo dõi như: Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Hồ Binh, Lâm Tư Ý, Hứa Giai Kì,…Trailer của phim được tung ra từ khá sớm và làm không ít khán giả choáng ngợp bởi sự tinh tế trong tạo hình nhân vật, cảnh quay tuyệt đẹp. Hi vọng Vân Tịch Truyện sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa hè năm nay, qua đó đưa tên tuổi của Tịnh Y lên một tầm mới trong giới điện ảnh.

Phim Vân Tịch Truyện

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô gái Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y) và hành trình trở thành người quan trọng nhất của Tần vương. Xuất thân con nhà y, Vân Tịch tỏ ra vượt trội ngay từ khi còn nhỏ, thông minh, lanh lợi, cô sớm khẳng định được tài năng y thuật của mình khi ra tay cứu giúp nhiều người nghèo khổ. Khâm phục trước Vân Tịch, hoàng đế đã ban hôn cho nàng với Tần vương Long Phi Dã. Tuy nhiên, khi bước chân vào vương phủ, nàng không nhận được bất kỳ sự quan tâm nào từ tần vương, nhưng với sự chân thành, cùng Tần vương trải qua bao sóng gió, cuối cùng 2 người cũng được hưởng hạnh phúc.