Vận Mệnh Trái Tim

Vận Mệnh Trái Tim

Paragit Likhit Huajai (2017) Đang chiếu: Tập 9 Sắp chiếu: Tập 10
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vận Mệnh Trái Tim – Paragit Likhit Huajai (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Thái khá yên ả trong nửa đầu năm nay khi không tung ra thị trường những bộ phim chủ chốt của năm nay, nhưng đến giai đoạn nước rút, hàng loạt những thước phim được kỳ vọng lần lượt ra mắt. Những bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm được nhiều người ưa chuộng, đây cũng là dòng phim sở trường của họ. Phim Thái Lan không giống những bộ phim tâm lý của Hàn Quốc hay Trung Quốc, chúng mang một chất liệu riêng làm nên thương hiệu lâu nay.

Vận Mệnh Trái Tim - Paragit Likhit Huajai (2017)

Vận Mệnh Trái Tim với tựa đề gốc là Paragit Likhit Huajai, phim do truyền hình Thái Lan sản xuất và là bộ phim rất đáng chờ đợi trong nửa cuối năm 2017. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ sở chùa vàng như: Jindachote Sean, Sonthichai Wannarot, Mongkhonsamai Anchasa, Duaysienklao Kornpassorn, Dean Matthew, Promsiri Santisuk,….Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim tâm lý xuất sắc.

Vận Mệnh Trái Tim - Paragit Likhit Huajai (2017)

Nội dung phim Vận Mệnh Trái Tim xoay quanh mối quan hệ phức tạp trong thế giới của những ngôi sao công chúng. Techat, một anh chàng được nhiều người yêu thích với vẻ ngoài lịch lãm và rất tốt bụng. Chanwi là nữ minh tinh xinh đẹp, cô không may qua đời sau một vụ tai nạn xe hơi. Chỉ có Techat là nhìn thấy được linh hồn của cô và giúp đỡ cô trong việc điều tra kẻ chủ mưu hãm hại cô. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh thứ tình cảm đặc biệt, tình yêu của họ rồi sẽ ra sao.