Vẫn Là Oh Hae Young

Vẫn Là Oh Hae Young

Van La Oh Hae Young (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vẫn Là Oh Hae Young (2018) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Là một trong những đạo diễn hàng đầu của làng điện ảnh Hàn Quốc, ông Song Hyun Wook đã đóng góp không ít cho sự phát triển và thành công như ngày hôm nay của xứ kim chi. Đảm nhận vai trò chỉ đạo cho nhiều đài danh tiếng khác nhau của xứ Hàn, ông đều để lại dấu ấn, nhưng đậm nét nhất thì chỉ có tvN, và Another Miss Oh chính là thước phim tiêu biểu chứng minh cho sự thành công đó. Phim ra mắt lần đầu năm 2016 và ngay lập tức trở thành cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc, và sắp tới sẽ được phát lại trên kênh VTV3 vào lúc 17 giờ hàng ngày, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọi nhà.

Vẫn Là Oh Hae Young (2018) VTV3

Phim có tựa đề việt là Vẫn Là Oh Hae Young, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do cây bút Park Hae Young đảm nhận vai trò kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Ha Shi Eun, Kim Mi Kyung, Lee Han Wie, Lee Jae Yoon,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu éo le, rắc rối giữa anh chàng Park Do-kyung (Eric Mun) và cô gái xinh đẹp Oh Hae-young. Mọi chuyện bắt đầu từ sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa 2 người, Do-kyung bị vị hôn phu của mình bỏ ngay trong buổi hôn lễ còn Hae-young thì bị chồng sắp cưới khước từ chỉ trước 1 ngày kết hôn.

Vẫn Là Oh Hae Young

Nhưng đằng sau sự trùng hợp này lại là một câu chuyện dài với nhiều bí mật đằng sau đó, Do-kyung ngay từ đầu đã sai lầm, khi anh nhầm tưởng Hae-young chính là vị hôn phu của mình đã nhẫn tâm bỏ anh lại. Chính vì thế mà anh ta quyết tâm khiến cho người yêu Hae-young phá sản và bị bắt vào tù. Và rồi hai người họ đến với nhau khi có cùng hoàn cảnh, suy nghĩ, nhưng liệu Hae-young có thể chấp nhận Do-kyung khi biết tất cả mọi chuyện anh đã làm.