Tung Hoành Ngang Dọc

Tung Hoành Ngang Dọc

Tung Hoanh Ngang Doc (1992) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Tung Hoành Ngang Dọc là một trong những sản phẩm tiêu biểu đậm chất Lý Tu Hiền được ra mắt vào năm 1992, hành động kịch tính đan xen những câu chuyện thấm thía trong thế giới ngầm. Phim được sản xuất bởi chính nam chính Lý Tu Hiền, trong khi đảm nhiệm vai trò “cầm trịch” là đạo diễn tài ba Lưu Vỹ Cường, bên cạnh đó là sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc như Hứa Quán Kiệt, Trương Mẫn, Ngọ Mã và Quách Phú Thành.

Tung Hoành Ngang Dọc

Trong phim Tung Hoành Ngang Dọc, Lý Tu Hiền vào vai Bee, một tay trùm buôn lậu trở về Hồng Kông từ nước ngoài sau khoảng thời gian vung tiền nơi đất khách. Là một tên trộm và buôn lậu trang sức xuyên quốc gia nhưng anh ta KHÔNG BAO GIỜ buôn lậu ma túy, chính điều này đã khiến anh xung đột với tên trùm của Hội Tam Hoàng, kẻ đang giữ những viên đá quý bị đánh cắp của anh ta. Điều mà Bee muốn làm ngay lúc này chính là rút lui khỏi cuộc sống tội phạm và sử dụng những gì có được để cải thiện cuộc sống của bản thân, mẹ và em trai.

Tung Hoành Ngang Dọc

Em trai Bee do Quách Phú Thành thủ vai, đang theo học tại một học viện nghệ thuật biểu diễn và là một ca sĩ kiêm vũ công xuất sắc. Bee mua một hộp đêm và em trai của anh ta biểu diễn ở đó. Việc Bee từ chối buôn lậu ma túy quay trở lại ám ảnh anh ta khi trùm của Hội Tam Hoàng đang tìm cách trả thù cho sự bất tuân của anh. Bị phản bội và bị buộc tội buôn bán ma túy, thế giới của Bee sụp đổ, ảnh hưởng đến tất cả những người anh yêu thương, ngay cả khi en trai của anh lúc này đang là một ngôi sao đang lên, cũng bắt đầu xa lánh anh…