Từ Phía Ngọn Đồi Hoa Mỹ Nhân

Từ Phía Ngọn Đồi Hoa Mỹ Nhân

Tu Phia Ngon Doi Hoa My Nhan (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Từ Phía Đồi Hoa Mỹ Nhân – From Up On Poppy Hill 2011 vietsub HD

Điện ảnh Nhật Bản không có quá nhiều những bộ phim đặc sắc làm nên tên tuồi của mình nhưng bù vào đó mảng phim hoạt hình của họ lại chiếm ưu thế với những bộ phim hoạt hình kinh điển và vô cùng sâu sắc, chứa đựng nhiều nội dung và bài học.

Tu Phia Ngon Đoi Hoa Mi Nhan

Từ Phía Đồi Hoa Mỹ Nhân – From Up On Poppy Hill là một sản phẩm khá mới mẻ của hãng phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản Ghibli với những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi của mình như Cuộc phiêu lưu của Chihiro đến vùng đất linh hồn – Spirited Away (Oscar 2002 phim hoạt hình xuất sắc nhất), Công chúa Monoke (Princess Monoke), Mộ đom đóm (Hotaru no aka).

Tu Phia Ngon Đoi Hoa Mi Nhan

Từ Phía Đồi Hoa Mỹ Nhân kể về 1 cô gái trẻ tuổi tên là Umi Matsuzaki- 16 tuổi,có một trái tim nhân hậu và lòng nhiệt huyết với công việc. ngày ngày,cô luôn bận rôn với công việc của mình  nhưng cô ấy luôn dành một khoảng thời gian nho nhỏ để làm việc mình yêu thích đó là treo những là cờ với tâm nguyện “Cầu cho con tàu có những chuyến đi an toàn”.
Tu Phia Ngon Đoi Hoa Mi Nhan
Để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo sắp tới thành phố đang phá những tòa nhà cũ để nhường chỗ cho những tòa nhà mới.Để bảo vệ cho ngôi trường của mình Umi Matsuzaki và những người bạn của mình đứng lên đấu tranh để giữ lại tòa nhà lịch sử của ngôi trường. Umi trở thành một thành viên của nhóm chống lại việc phá dỡ và thông qua nhóm Umi đã gặp Shun Kazama. Dần dần, Umi và Shun có tình cảm với nhau.Trớ trêu thay họ biết rằng họ có thể là anh em ruột…liệu họ sẽ ra sao.