Tứ Đại Danh Bổ 3

Tứ Đại Danh Bổ 3

Tu Dai Danh Bo 3 (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tứ Đại Danh Bổ 3 – The Four 3 2014 vietsub HD

Sau 2 phần phim ra mắt năm 2012 và 2013, “Bộ tứ siêu đẳng” của Trung Quốc tiếp tục cuộc hành trình với phần 3 và cũng là phần cuối cùng của seri phim Tứ Đại Danh Bổ phiên bản điện ảnh được chỉ đạo bởi đạo diễn Trần Gia Thượng. Sự mới mẻ trong kịch bản cũng như những cải biên táo bạo đã mang lại những hiệu ứng tích cực, được khán giả đón nhận và mang về ít nhiều giải thưởng lớn . Đặc biệt là Tứ Đại Danh Bổ phần 3 có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng trong Hoàn Châu Cách Cách ngày nào là Tô Hữu Bằng. 

 Tu Dai Danh Bo 3 The Four 3 2014

Nội dung của Tứ Đại Danh Bổ 3 bắt đầu từ sau cái chết của Liễu Tùy Phong khi mà Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn và tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, dấu hỏi chấm được đặt ra cho cao thủ mà có thể giết hại hàng loạt võ lâm cao thủ trong một thời gian ngắn. Trong khi đó, An Lão Gia với thâm thù huyết hận với Gia Cát Chánh Ngã, đã âm thầm cứu sống con trai An Thế Cảnh bằng thảo dược ngàn năm và tiếp tục bắt tay với thừa tướng Sái Kinh để “một tay che trời”. Trong Phần này, âm mưu lên nắm quyền vua của đất nước của An Lão Gia được sáng tỏ , những chiêu bài cuối cùng sau những nước cờ được thực hiện trong suốt một thời gian dài liệu có thành công.

Tu Dai Danh Bo 3 The Four 3 2014

Về phía tứ đại danh bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi) sau khi biết được chân tướng của thảm án năm xưa và đối diện với một trong 13 sát thủ – chính là đồng môn Thiết Thủ liệu cô có đủ sức chịu đựng và tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ ra sao khi kẻ thứ ba Cơ Dao Hoa chưa bao giờ ngừng đe dọa ? Tất cả câu trả lời đều sẽ có trong The Four 3 ,