Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Tu Bo Em Giu Chat Em (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 633 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em – Stay With Me 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công của bộ phim ăn khách bậc nhất Trung Quốc 1 thời Vẫn Cứ Thích Em, cặp đôi ăn ý Trần Kiều Ân và Huỳnh Tông Trạch tiếp tục bắt tay vào dự án phim truyền hình được chờ đợi nhất dịp cuối năm 2016 của điện ảnh hoa ngữ mang tên Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em cùng với “Tĩnh Vương” Vương Khải. Phim được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 12 năm 2016 và nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả, đặc biệt với những ai là fan của Ân tỷ tỷ và Tĩnh Vương.

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em - Stay With Me 2016

Tác phẩm Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em do Đồng Hoa biên kịch, Đặng Diễn Thành đạo diễn. Dàn diễn viên tham gia phim gồm có: Vương Khải, Trần Kiều Ân, Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Nguyên Sướng,..như vậy, đây là một thước phim không chỉ được đánh giá cao về giá trị nội dung mà còn được nhắc đến nhiều với dàn diễn viên đình đám và rất nhiều kinh nghiệm. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em có thể làm mưa làm gió tại thị trường hoa ngữ những ngày cuối năm 2016.

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em - Stay With Me 2016

Phim truyền hình Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em kể về quá trình đi tìm lại ký ức của nhà thiết kế Đỗ Thất Thất (Trần Kiều Ân). Khoảng ký ức sau năm 23 tuổi của cô bị mất đi. Cô xem người yêu của mình Trần Diệc Độ (Vương Khải) trở thành đối thủ, nhận Thích Thành (Huỳnh Tông Trạch) – một người qua đường là vị hôn phu. Thất Thất không tin bản thân và người yêu đã chia tay nên quyết đi tìm lại ký ức đã mất. Trong lúc đó, Thích Thành luôn ở cạnh cô, chăm sóc và bảo vệ cô…cuộc tình tay 3 sẽ như thế nào và đi đến đâu, chúng ta cùng theo dõi Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em Tập 37, Tập 38, Tập 39, Tập 40, Tập 41, Tập 42, Tập 43, Tập 44, Tập 45, Tập 46,…chúng tôi sẽ cập nhật phim nhanh nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.