Tsukumogami Kashimasu

Tsukumogami Kashimasu

Tsukumogami Kashimasu (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tsukumogami Kashimasu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tsukumogami Kashimasu là câu chuyện nói về thời đại Edo, khi đó câu chuyện diễn ra thị quận Fukagawa, đây là một vùng đất rất nghèo, không chỉ vậy mà thiên tai cũng liên tục xảy ra tại đay, nào là lũ lụt, hạn hán, động đất… làm cho cuộc sống của cong người nơi đây vô cùng khổ, tại đây những người dân không dám mua sắm một thứ gì, những gì cần thiết cho cuộc sống hàng ngày họ chỉ dám đi thuê để mang về dùng mà thôi, như quân áo, chai lọ, futon thay vì đi mua họ thường xuyên ra cửa hàng và thuê chúng để dùng, để không bị cản trở mỗi khi có chuyện gì bất ngờ xảy ra đối với họ.

Nội dung của bộ Phim Tsukumogami Kashimasu là câu chuyện xoay quanh hai cô gái là Obeni và Seiji, họ là hai chị em ruột của nhau, và cũng là chủ của 1 shop cho thuê nhỏ tên là Izumoya, họ mở cửa hàng nhỏ này với mong muốn có thể kiếm sống được qua ngày qua những nguồn thu từ việc cho thuê đồ của những người dân sống tại đây . Nhưng có một điều bất ngờ là trong các đồ đạc của 2 chị em có các Tsukumogami, tất cả những đồ đạc mà họ cho thuê đều có linh hồn sau hàng trăm năm tồn tại. Tuy nhiên điều này họ đều không biết gì cả, và hai chị em vẫn thường cho thuê những Tsukumogami này một cách vô thức.

Vì đặc thù của công việc, cũng như duyên số đã đưa họ đến với nghề này, vì vậy mà trong thời gian sau đó hai chị em nhà Obeni và Seiji có thể nghe và nói chuyện với các Tsukumogami, và các Tsukumogami thường đến shop nhờ hai chị em giúp đỡ sau khi nghe danh tiếng của họ. Điều này giúp họ có thể làm ăn một cách tốt hơn, không chỉ là công việc, mà đây còn là niềm vui của họ. Liệu rằng câu chuyện về Obeni và Seiji sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Tsukumogami Kashimasu Vietsub để theo dõi và cảm nhận nhé.