Truyền Thuyết Hồ Ly

Truyền Thuyết Hồ Ly

Truyen Thuyet Ho Ly (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (37/37 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Truyền Thuyết Hồ Ly – Green hill Fox Legend 2016 Trọn bộ Thuyết minh HD

Truyền Thuyết Hồ Ly với tựa đề tiếng anh là Green hill Fox Legend, phim thuộc thể loại thần thoại cổ trang và được điện ảnh Trung Quốc sản xuất và phát sóng năm 2016. Phim được chuẩn bị kỹ lưỡng từ ngày lên dự án, đồng thời sự đầu tư đúng mực đã đưa Truyền Thuyết Hồ Ly trở thành bộ phim truyền hình hay nhất của năm, cùng với sự yêu mến của nhiều khán giả.

Truyền Thuyết Hồ Ly - Green hill Fox Legend 2016

Phim do đạo diễn lừng danh Lâm Ngọc Phân chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên được yêu mến và đánh giá rất cao với những cái tên như Đường Nghệ Hân, Kim Thần, Mike, Na Trát, Phó Tân Bác, Trần Dao, Tưởng Kình Phu,…Trong đó, cái tên khiến nhiều khán giả quan tâm chính là nam diễn viên ca sĩ người Thái Lan – Mie, anh từng tham gia nhiều dự án đình đám và có rất nhiều fan hâm mộ tại Trung Quốc.

Truyền Thuyết Hồ Ly - Green hill Fox Legend 2016

Phim Truyền Thuyết Hồ Ly hay còn được gọi với cái tên khác là Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ, nội dung phim xoay quanh những câu chuyện nhỏ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Liêu Trai Chí Dị. Mặt khác, phim có tuyến nhân vật khá đa dạng, 6 câu chuyện với 5 vai diễn chính tạo nên sự hấp dẫn cho phim: Phong Tam Lương, A Tú, Anh Trữ, Hồ Tứ Tướng Công và Trường Đình.