Truyền Thuyết Bí Mật

Truyền Thuyết Bí Mật

The Legend of Secret Pass (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Truyền Thuyết Bí Mật – The Legend of Secret Pass (2010) Vietsub HD

Hình ảnh đẹp và được thiết kế tương đối công phu bằng công nghệ CGI, nhưng nội dung có phần đơn giản và không hấp dẫn nên phim The Legend of Secret Pass nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia. Với thời lượng chỉ 92 phút, phim thực sự không thể lột tả hết được giai thoại về truyền thuyết của thần thoạt Ấn Độ Mỹ nên có lý do để hiểu phim không thành công.

Truyền Thuyết Bí Mật

Phim có tựa đề việt là Truyền Thuyết Bí Mật, do đạo diễn Steve Trenbirth đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây cũng chính là thước phim hoạt hình cuối cùng mà ông đứng sau, một người được đánh giá cao nhưng lại không thể khẳng định tài năng của mình. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên quen thuộc như: Frankie Muniz, Ron Perlman, Joe Pantoliano, David Cross, Cheryl Hines, Christy Carlson Romano,…

Truyền Thuyết Bí Mật - The Legend of Secret Pass (2019)

Phim lấy bối cảnh vùng núi phía Tây Nam và liên quan đến Thunderbirds trong thần thoại Ấn Độ. Ở đó, những động vật kỳ lạ thường xuyên đặt chân tới vùng đất này, một nơi cư trú tuyệt vời. Manu, một cậu bé người Ấn Độ mang trên mình trọng trách vô cùng quan trọng, đó là giúp những động vật này đánh bại ma thuật.