Truy Lùng Siêu Trộm

Truy Lùng Siêu Trộm

Truy Lung Sieu Trom (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Cold Eyes với tựa đề Việt là Truy Lùng Siêu Trộm, là một phim thuộc thể loại hành động hình sự của điện ảnh Hàn Quốc được công chiếu vào năm 2013. Phim được chỉ đạo nội dung bởi cặp đôi đạo diễn Ui-seok Jo và Byung-seo Kim và là một phiên bản làm lại của bộ phim Hồng Kông Eye in the Sky, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Hyo-ju Han, Kyung Jin, Woo-sung Jung, Dong-Hwi Lee,…

Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes 2013

Bộ phim Truy Lùng Siêu Trộm xoay quanh Ha Yoon-Ju (Han Hyo Joo thủ vai), một cô gái sở hữu bộ nhớ siêu phàm, khả năng quan sát và tập trung tối đa. Cô trở thành thành viên mới nhất cho Ủy ban chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc (SCU), chuyên điều tra, giám sát các hồ sơ tội phạm nguy hiểm và xảo quyệt. Yoon-Ju được phân công vào đội của Hwang Sang-Jun(Seol Kyung-Gu).

Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes 2013

Nhiệm vụ và mục tiêu của cả đội là James (Jung Woo-Sung), thủ lĩnh lạnh lùng của một tổ chức tội phạm có vũ trang cực kỳ nguy hiểm. Với trí thông minh tột đỉnh và các kế hoạch hoàn hảo, James luôn giúp băng nhóm của mình thoát khỏi mọi sự theo dõi và truy lùng từ phía cảnh sát. Do đó, Sang-jun và Yoon-Ju phải tìm mọi cách, thậm chí đặt cược cả tính mạng để có thể truy tìm và ngăn chặn James.

Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes 2013

Phim Truy Lùng Siêu Trộm vinh dự được chiếu tại buổi ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2013 ở Bắc Mỹ và cũng trình chiếu tại Liên hoan phim Busan trước khi phát hành rộng rãi tại Hàn Quốc. Cold Eyes từng nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình và khán giả. Phim đã đạt 2,17 triệu lượt xem trong tuần đầu công chiếu và tổng 5,5 triệu lượt xem tại xứ kim chi, nằm trong top những phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013.