Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ

Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ

Lance N' Masques (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ – Lance N’ Masques Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ là một bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hideaki Koyasu, phim còn được biết đến với tên gọi gốc là Lance N’ Masques, bộ anime này chính thức được công chiếu từ tháng 10 năm 2015 cho đến tháng 12 năm 2015. Nội dung của phim là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính, anh có tên là Yōtarō Hanabusa, hiện tại anh đang là một thành viên của Hiệp sĩ thế kỷ 21 còn sống sót, hay còn được mệnh danh là Hiệp Sĩ Thế Giới.

Yōtarō Hanabusa từ khi lớn lên anh đã luôn mong muốn mình có một cuộc sống bình yên và an nhàn, không phải lo đến chuyện thế sự, thế nhưng cuộc đời lại không được như mơ, khi mà từ khi anh sinh ra, anh đã có số kiếp là gánh vác nhiệm vụ quốc gia. Vì vậy mà anh tham gia vào hiệp hội Kị Sĩ. Nhiệm vụ của anh là đi giải quyết tất cả mọi rắc rối diễn ra ở thế giới xung quanh anh, từ những tên tội phạm, tệ nạn, khủng bố… tất cả anh đều tham gia.

Cho đến một ngày Hanabusa gặp một cô gái có tên là Kidoin Makio ngay từ khi gặp Makio anh dường như rất đồng cảm về số phận của cô gái này, vì vậy mà anh quyết định sẽ đưa cô về để bảo vệ và chăm sóc cho cô, tuy nhiên vì không muốn bị tiết lộ danh tính thật của mình mà Hanabusa luôn hành động dưới một lớp mặt nạ để có thể che giấu sự thật với Makio. Và liệu rằng câu chuyện về đôi trai tài gái sắc này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Anime Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ – Lance N’ Masques để theo dõi nhé.