Trường Học Ma Ám

Trường Học Ma Ám

Truong Hoc Ma Am (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trường Học Ma Ám – Make Me Shudder 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trường Học Ma Ám là một trong những phim ma hay nhất điện ảnh Thái Lan. Phim hòa trộn nhiều yếu tố kinh dị lẫn hài hước tạo cho bộ phim một sự cuốn hút đặc biệt. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, phim đã ngay lập tức lấy được tình yêu từ khán giả. Rất nhanh chóng, bộ phim được lan truyền và công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới và tạo được ấn tượng tốt.

Trường Học Ma Ám - Make Me Shudder 2013

Make Me Shudder biết đến là thước phim kinh dị kinh điển của Thái, kinh điển ở đây không phải là nó tạo cho người xem cảm giác kinh sợ đến đỉnh điểm mà là nó thuộc top những bộ phim ma hay nhất Thái Lan. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Poj Arnon, cùng sự tham gia của nhiều cái tên trẻ tài năng và nhiệt huyết như Brian Richard Garton, Kunatip Pinpradub, Chutcha Rujinanon, Kittipat Samarntragulchai,…

Trường Học Ma Ám - Make Me Shudder 2013

Nội dung phim Trường Học Ma Ám xoay quanh 1 nhóm học sinh lớp 12 tinh quái. Khi kỳ nghĩ hè tới BIG và các bạn cùng lớp, cùng với đàn em khóa dưới 11 của mình lên kế hoạch tới một ngôi trường cũ để tìm và chứng minh nguyên nhân ngôi nhà bị bỏ hoang, nhưng ngoài lý do ở đấy có tồn tại một vong hồn của một nam sinh mà BIG đưa ra, thì đấy còn có cả một bí mật lớn hơn. Đấy là cái chết của 3 giáo viên tại trường, đang đợi nhóm khám phá.