Trừng Phạt Tội Ác 1

Trừng Phạt Tội Ác 1

Trung Phat Toi Ac 1 (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 21 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trừng Phạt Tội Ác – The Mechanic 2011 vietsub HD

Là một trong những diễn viên phim hành động được yêu thích nhất trên khắp thế giới, nam diễn viên Jason Statham nổi bật ở bất kỳ bộ phim nào, vai diễn nào và tài tử này luôn biết cách tạo sự khác biệt khi tham gia vào những cảnh quay mạo hiểm cũng như những cảnh hành động mang tới cho người xem những thước phim mãn nhãn nhất, trong đó phải kể tới vai sát thủ trong bộ phim Trừng Phạt Tội Ác , rất lạnh lùng và cá tính. Mặc dù không được xếp vào hàng boom tấn về kinh phí nhưng sức hút của phim là rất mạnh liệt, đặc biệt những ai yêu thích thể loại phim hành động Hollywood.

Trung Phat Toi Ac The Mechanic 2011

Trong Phim Trừng Phạt Tội Ác , Arthur Bishop ẩn mình là một người thợ máy nhưng thực chất lại là một sát thủ chuyên nghiệp với những nguyên tắc khắt khe và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử mục tiêu mà không để lại dấu vết. Đó là một công việc yêu cầu sự hoàn hảo chuyên nghiệp đồng thời hoạt động theo một nhóm người, và Bishop là lựa chọn tốt nhất cho công việc này. Nhưng khi người thầy và người bạn thân Harry của anh bị giết hại, Bishop đã tách ra khỏi biệt đội.

Trung Phat Toi Ac The Mechanic 2011

Nhiệm vụ sắp tới của anh là do anh tự đề ra khi mà anh muốn tất cả những người chịu trách nhiệm về cái chết của thầy và bạn anh phải chết. Nhiệm vụ càng trở nên phức tạp hơn khi Steve, con trai của Harry gặp gỡ anh và cùng có chung mục tiêu trả thù, đồng thời Steve đề nghị muốn được cùng cộng tác với anh. Bishop luôn luôn hành động một mình nhưng anh không thể quay lưng lại với con trai của người bạn thân nhất. Vì vậy, người đàn ông cực kỳ cẩn thận này đã đẩy cậu sinh viên Steve vào sâu hơn thế giới của anh.