Trùm Ma Túy Mexico (Phần 1)

Trùm Ma Túy Mexico (Phần 1)

Narcos: Mexico Season 1 (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Trùm Ma Túy Mexico (Phần 1) – Narcos: Mexico Season 1 (2018) Vietsub HD

Mexico là quốc gia nổi tiếng với nạn buôn bán ma túy xuyên quốc gia và từng có rất nhiều ông trùm khét tiếng bậc nhất thế giới. Chính vì vậy mà nền điện ảnh rất muốn khai thác đề tài này để truyền tải thông điệp đến cho mọi người. Hồi giữa năm 2018, thước phim chiến binh mexico xoáy sâu vào hệ thống buôn bán ma túy của Mexico cũng đã đạt được không ít thành công, trở thành dự án nhận hành động xuất sắc và nhận được rất nhiều lời khen. Và bây giờ là seri phim Narcos: Mexico Season 1 được phát sóng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thước phim hành động tội phạm hấp dẫn.

Trùm Ma Túy Mexico (Phần 1) - Narcos: Mexico Season 1 (2018)

Phim có tựa đề việt là Trùm Ma Túy Mexico (Phần 1), được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Carlo Bernard, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng gồm những cái tên đáng chú ý như: Michael Peña, Diego Luna, Alyssa Diaz, Teresa Ruiz,…Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá quá trình lớn mạnh của những ông trùm ma túy, và cách thức làm ăn, buôn bán của các thế lực ngầm giữa các quốc gia.

Trùm Ma Túy Mexico (Phần 1)

Bắt đầu từ những cuộc buôn bán nhỏ tại Mexico, với hệ thống liên minh lỏng lẻo và không có tổ chức, họ trao đổi ma túy một cách dễ dàng mà không bị cảnh sát sờ gáy. Và dần dần, hệ thống buôn bán ngày một mạnh, được tổ chức vô cùng tinh vi, phủ sóng hầu hết khu vực Nam Mỹ. Đến khi nhận thấy sự đáng sợ của các tay trùm xuyên quốc gia, cảnh sát vào cuộc thì đã quá muộn màn, rất khó để xâm nhận và dập tắt được vấn nạn này, dù đã nhiều lần thành công.