Trong Đôi Giày Của Cô Ấy

Trong Đôi Giày Của Cô Ấy

Rong Tao Naree (2019) Đang chiếu: Tập 12
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 77 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trong Đôi Giày Của Cô Ấy – Rong Tao Naree (2019) Vietsub Thuyết minh

Koo Ekkasit là một trong những cái tên được đánh giá rất cao của điện ảnh Thái Lan trong thời gian qua, mặc dù mới bắt đầu sự nghiệp từ năm 2014 nhưng ông đã đứng sau khá nhiều tác phẩm đình đám của xứ chùa vàng. Trẻ, tài năng và có một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, Koo hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai không xa. Cuối năm 2019, dự án Rong Tao Naree do ông đảm nhận vị trí đạo diễn cũng đạt được thành công nhất định.

Trong Đôi Giày Của Cô Ấy

Phim có tựa đề việt là Trong Đôi Giày Của Cô Ấy, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên sáng giá như: Four Sakolrat, Focus Jirakul, Mahapreukpong, Kaew Jarinya, Hunz Ysariy, Nat Sakdatorn,…Nội dung phim xoay quanh tình bạn của 4 người phụ nữ độc thân, 4 người bạn thân thiết, họ được ví như những đôi giàu có thiết kế và màu sắc khác nhau bởi sự khác biệt về tính cách và nét đẹp.

Phim Rong Tao Naree (2019)

Đầu tiên là cô nàng Warisa, đại diện cho giày cao gót với một vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ. Cô ấy sang trọng và hiện đại, thích tán tỉnh các chàng trai đẹp và muốn mọi thứ đều hoàn hảo. Tiếp đến là Namnao, cô đại diện cho giày với sự tự tin và đơn giản, đồng thời là một bác sĩ phẫu thuật tài năng. Ussana đại diện cho giày thể thao, một người yêu tự do và muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cuối cùng là Ticha, đại diện cho dép, cô là một nhà thiết kế giày, không thích mạo hiểm và muốn tìm một tình yêu an toàn.