Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu

Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu

No Game No Life: Zero (2017) Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu – No Game, No Life the Movie: Zero (2017) Vietsub thuyết minh

Phát hành bản anime truyền hình lần đầu tiên vào năm 2014, No Game, No Life nhanh chóng trở thành một trong những hiện tượng trong năm của điện ảnh Nhật Bản, tập truyện ngắn cùng tên của tác giả Yû Kamiya vốn được rất nhiều độc giả yêu thích cuối cùng cũng được chuyển thể sang phiên bản điện ảnh mang tên Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu được ra mắt vào năm 2017. Với cốt truyện hấp dẫn, sự nổi tiếng của bản truyền hình và tài chỉ đạo đến từ đạo diễn Atsuko Ishizuka, chắc chắn No game No Life the Movie sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.
Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu
Nội dung của phim sẽ tập trung vào tập 6 (Bộ phim truyền hình sẽ ngừng hoạt động vào cuối tập 3, nhưng câu chuyện trong Tập 6 không liên quan đến các sự kiện của Tập 4 hoặc 5, vốn chưa được sản xuất) mang tên “Một Thiên Chúa chân thật” kể về câu chuyện về cuộc chiến của Immanity (nhân loại) qua Cuộc chiến tranh vĩ đại và cách anh ta trở thành “Một Thiên Chúa chân chính”. Việc thiếu các mạch ma thuật trong cuộc đua Imannity trở nên rõ ràng khi các chi tiết của chiến tranh rơi vào vị trí. Sức mạnh thực sự của trí tuệ được thể hiện trong hồ quang sử thi này hoạt động như là tiền đề của trò chơi No Game, Không có vũ trụ.
Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu
Trong thế giới trò chơi, có một truyền thuyết đô thị về người đã trở thành người chơi giỏi nhất và chiến thắng từng game một trên phạm vi toàn thế giới. Không ai biết trông anh ta như thế nào cũng như không biết về danh tính của anh. Trên thực tế thì anh là thành viên trong một đội được thành lập bởi hai người, điều thú vị khi cả 2 đều là Hikikomori, NEET, nằm ngoài xã hội, và là otaku, cụ thể thì đó là Sora và Shiro.