Trò Chơi Gọi Hồn 2

Trò Chơi Gọi Hồn 2

Tro Choi Goi Hon 2 (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trò Chơi Gọi Hồn 2 – Ouija: Origin of Evil 2016 Full vietsub Thuyết minh HD

Một tựa phim kinh dị khá hấp dẫn mang tới nhiều sự ám ảnh cho người xem được ra mắt vào năm 2014 mang tên Trò Chơi Gọi Hồn đã để lại nhiều dấu ấn về cách dẫn dắt đi tới những hồn ma cùng những bi kịch thì năm 2016 một phần mới mang tên Trò Chơi Gọi Hồn 2 tiếp tục nối tiếp thành công đó với tựa đề tiếng anh là Ouija: Origin of Evil, đây là một siêu phẩm phim kinh dị của Mỹ sắp được trình chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn xuất sắc Mike Flanagan và đồng sáng tác bởi Flanagan và Jeff Howard, và là phần tiếp theo Ouija: Origin of Evil được ra mắt khán giả vào năm 2016. Chính sự thành công của phần 1 đã thúc đẩy đoàn làm phim mau chóng cho ra phần hai để phục vụ khán giả truyền hình cũng như khẳng định vị thế của phim với dòng phim kinh dị Mỹ.

Trò Chơi Gọi Hồn 2 - Ouija: Origin of Evil 2016

Mặc dù phim ra mắt chỉ sau 2 năm ngay sau khi phần 1 lần đầu tiên trình  chiếu, nhưng phần 2 sẽ có một dàn diễn viên hoàn toàn khác so với các bộ phim đầu tiên, bao gồm nhiều diễn viên tên tuổi như: Elizabeth Reaser , Annalise Basso , Lulu Wilson, Henry Thomas , Kate Siegel & Alexis G. Zall. Bộ phim được sản xuất bởi Blumhouse Productions , Platinum Dunes và Hasbro. Nó được dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2016 bởi Universal Pictures.

Trò Chơi Gọi Hồn 2 - Ouija: Origin of Evil 2016

Phim  Trò Chơi Gọi Hồn 2 lấy bối cảnh từ gần 50 năm trước, vào năm 1967 tại Los Angeles, một người mẹ góa và hai cô con gái đã tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình mời đến một ác quỷ đích thực vào nhà mình. Chính ác quỷ này đã làm gia đình nhỏ bé này bị đảo lộn khi nó đã biến đứa con gái út thành một con quái ác, đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn độc ác, gia đình cô phải đối mặt với nỗi sợ hãi không thể tưởng tượng, và để giải cứu cô con gái nhỏ và đưa kẻ chiếm đoạt trở về thế giới bên kia họ phải trải qua biết bao thử thách và những điều kinh sợ…

Trò Chơi Gọi Hồn 2 - Ouija: Origin of Evil 2016

Bộ phim Trò Chơi Gọi Hồn 2 được quay trong khoảng thời gian khá ngắn,  bắt đầu vào ngày 09 Tháng 9 năm 2015 và kết thúc vào ngày 21 tháng 10 năm 2015. Vào ngày 22 tháng sáu năm 2016, Giám đốc Mike Flanagan đã cho ra mắt teaser poster chính thức cho bộ phim trên trang Twitter của mình và trailer đầu tiên của bộ phim đã được phát hành vào ngày hôm sau. Đây sẽ là bộ phim kinh dị được chờ đợi bậc nhất vào cuối năm nay, hứa hẹn sẽ là tác phẩm dọa ma tốt nhất của năm 2016.