Trò Chơi Giải Mã

Trò Chơi Giải Mã

Reborn (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trò Chơi Giải Mã – Reborn (2018) vietsub thuyết minh

Là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh trung quốc và Malaysia, Trò Chơi Giải Mã có kinh phí đầu tư khá ấn tượng – 12 triệu USD, con số đủ để mang đến một dàn diễn viên tên tuổi, và những cái tên như nam ca sĩ điển tranh Hàn Canh, nam diễn viên người Pháp Rhydian Vaughan, nữ diễn viên Viên Lập hay ngôi sao đến từ Nhật Bản Tomohisa Yamashita là những minh chứng. Đảm nhiệm vai trò “cầm trịch” cho phim là đạo diễn Lý Hải Long – đây là một thử thách lớn của anh khi Reborn chính là tác phẩm đầu tay, trước đó anh từng phụ trách nghệ thuật cho bom tấn Đổng Đài Tước hồi năm 2012.
Trò Chơi Giải Mã

Nội dung của phim Trò Chơi Giải Mã xoay quanh thần đồng IT sống ẩn dật tên là Lý Hạo Minh (Hàn Canh), một ngày nọ anh bị bị cuốn vào một phi vụ bất chính một cách bất ngờ. Từ đó, anh vừa phải cùng hacker Kiều Phi và đả nữ Tô Nghi tấn công tập đoàn IT Oasis theo yêu cầu của Takeshi Mori, tay trùm người Nhật, trong lkhi anh cũng vừa phải làm tình báo cho cảnh sát. Liệu rằng chàng trai trẻ suốt ngày chỉ sống trong thế giới ảo sẽ xoay sở ra sao, liệu Hạo Minh có thể trở thành anh hùng ngoài đời thật?

Trò Chơi Giải Mã

Không chỉ sở hữu dàn sao toàn những trai xinh gái đẹp nổi tiếng, phim còn được đánh giá cao về mặt diễn xuất khi mà hầu hết các vai quan trọng trong phim đều được đảm nhiệm bởi những diễn viên trẻ tuổi rất có thực lực. Liệu Roborn có đủ sức để mang đến cho khán giả gần 100 phút hấp dẫn và kịch tính khi đưa khán giả vào một trò chơi kết hợp giữa giả tưởng và hành động hay không, chúng ta cùng theo dõi.